K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 3 2019

Vì sắn và khoai có axit HCN hiđric là độc nên phải chế biến mới sử dụng được

Trong ngô có sáp nên chế biến

Vở cứng đỡ tương có sử tổng hợp vitamin B1 nên phải chế biến

rơm , cỏ tươi = phơi

hat ngô , thóc , đậu , đỗ,=sấy hoặc phơi

các loại củ khoai , sắn = thái lát rồi phơi khô hoặc sấy khô

thức ăn xanh = ủ xanh

Để làm thức ăn chín mềm dễ tiêu hóa tốt cho miễn dịch của cơ thể con người

26 tháng 1 2022

Để làm thức ăn chín mềm dễ tiêu hóa tốt cho  cơ thể con người

9 tháng 4 2018

Rơm lúa,ngô hạt:nghiền nhỏ

Hữu cơ thì ủ xanh

Nấu cám Gạo

Trong sgk có mà

9 tháng 3 2018

Đáp án B

17 tháng 12 2017

Đáp án: B

Giải thích: (Các loại nông sản như sắn, khoai hay hạt ngô, đỗ hay được chế biến bằng phương pháp: Chế biến thành tinh bột hay bột mịn – SGK trang 49)

27 tháng 4 2020

3. Em hãy cho biết tại sao phải chế biến thức ăn? Cho ví dụ?

- Để tăng tính ngon miệng, giúp dễ tiêu hoá.

- Loại bỏ chất độc và vi khuẩn gây bệnh.

- Giảm khối lượng, tăng giá trị dinh dưỡng.

VD: Nghiền nhỏ, cắt ngắn, lên men, đường hóa, tạo thức ăn hỗn hợp, hấp ,nấu..

20 tháng 4 2019

1,Trau-co

Lon-Cam gao

Ga-,rau khoai lang,ngo

2.hat:dung trong bat

Cu khoai:Cat trong gam

Rom, ra:Cho vao tai (mik cung ko biet nua)

7 tháng 5 2021

hayyeu

 

11 tháng 11 2021

A (mình đoán thế)

hok tốt!!!