K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
NT
3
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
17 tháng 10 2021
a: \(A=\dfrac{2}{\sqrt{x}+3}-\dfrac{2}{\sqrt{x}-3}\)
\(=\dfrac{2\sqrt{x}-6-2\sqrt{x}-6}{\left(\sqrt{x}+3\right)\left(\sqrt{x}-3\right)}\)
\(=\dfrac{-12}{x-9}\)
TL
1
AH
Akai Haruma
Giáo viên
16 tháng 7 2023
Bạn nên viết đề bằng công thức toán (biểu tượng $\sum$ góc trái khung soạn thảo) để được hỗ trợ tốt hơn.
NV
19 tháng 7 2019
Bạn chụp ảnh đăng đề bài lên nhà hoặc bạn viết có kí tự ra ko mk ko biết đề bài chính xác là gì
XN
1
Cho mk hỏi đề là thế này đúng ko:
\(-5\sqrt{x}+\frac{6}{\sqrt{x-3}}\)
\(-5\sqrt{x}+\frac{6}{\sqrt{x}-3}\) = \(\frac{-5\sqrt{x}\left(\sqrt{x}-3\right)+6}{\sqrt{x}-3}=\frac{-5x+15\sqrt{x}+6}{\sqrt{x}-3}\)
\(=\frac{-5\left(\sqrt{x}-3\right)+6}{\sqrt{x}-3}=1\)