K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 9 2017

Khẳng định đúng : a , c

Quan hệ : (A-B)^3 là đối của (B-A)^3

13 tháng 9 2017

a. (A-B)^3= A^3 -3A^2B+ 3AB^2- B^3

(B-A)^3=B^3- 3B^2A+3BA^2-A^3

=>BẰNG NHAU

29 tháng 5 2017

CÂU 1,3 đúng. câu ,4,5,2 sai

 với số muz chẵn thì biểu thức (A-B)2 =(A-B)2. VỚI số mũ lẻ thì (A-B)3 khác (A-B)3

18 tháng 9 2017

Trong các khẳng định sau, khẳng định nào đúng?

a, (2x-3)2=(3-2x)2 => Khẳng định đúng.

b, (x-2)3=(2-x)3 => Khẳng định sai.

c, (x+2)3=(2+x)3 => Khẳng định đúng.

d, x2 -1=1- x2 => Khẳng định sai.

Quan hệ của (A-B)3 với ( B-A)3hai biểu thức đối nhau.

Chúc bạn học tốt!

mình đồng ý vs các bạn là câu c là đúng nhưng nếu bạn nhìn kĩ lại thì các bạn sẽ nhận ra là có 2 đáp án đúng đó là câu c là câu a; vì sao mình ns câu a đúng vì ta dựa vào công thức đã học[ mình ko biết là các bạn đã học chưa] nhưng ta dựa vào công thức đó là

câu a; (A-B) 2 =( B-A) 2

29 tháng 5 2017

Trong 5 khẳng định trên thì khẳng định (1),(3) đúng

Nhận xét

Quan hệ của (A-B)2 với (B-A)2

\(\left(A-B\right)^2=\left(B-A\right)^2\)

Quan hệ của (A-B)3 với (B-A)3 : đối nhau

29 tháng 5 2017

a ninh năm sau lp 9 thì tập làm toán 9 đi cho bọn chuẩn bị lên 8 như e làm mấy bài này :v

6 tháng 4 2023

A = (\(x-3\))2   =  \(x^2\) - 6\(x\) + 9

B = (2\(x\) - 3)2  =  ( - (2\(x\) - 3) )2 = ( 3 - 2\(x\))2

C = (\(x\) + 2y)2 =  \(x^2\) + 4\(x\)y + 4y2

D = (\(x\) - 1)3  =  \(x^3\) - 3\(x^2\) + 3\(x\) - 1

( 1 - \(x\))3  = 1 - 3\(x\) + 3\(x^2\) - \(x^3\)

Khẳng định đúng là: B. ( 2\(x\) - 3)2 = ( 3 - 2\(x\))2

 

3 tháng 9 2018

Các khẳng định đúng là: a,b

Sai: c,d

=.= hok tốt!!

10 tháng 9 2018

sai đề rồi

 

10 tháng 9 2017

khẳng định đúng là C

(x+2)3= (2+x)3 vì trong ngoặc phép cộng có tính chất giao hoán

11 tháng 9 2017

Nó chọn rồi mà . Thấy chữ C in đậm đó là đáp án

Câu 5:B

Câu 4: C

Câu 3: D

Câu 2: A

Câu 1: A

2 tháng 9 2018

a) (x+2y)2=x2+4xy+4y2

b) (a-3b)2=a2- 6ab+9b2

2 tháng 9 2018

bài 1 : điền vào chỗ chấm để đk khẳng định đúng :

a) (.x..+2y...)2=x2+..4y.+4y2

b) (.a..-.3b..)2=a2-6ab+.9b2..

c) (.m..+.\(\frac{1}{2}\)..)2=.m2..+m+1/4

d) 25a2-..\(\frac{1}{4}b\).=(.5a..+1/2b)(..5a..-1/2b)

e)(.2x...+.1..)^2 = 4x^2 +.4x..+1

g)(2-x)(.4..+.2x..+.x2..)=8-x^3

h) 16a^2 - ..9. = (..4a.+3)(..4a.-3)

f)25 - ..30y.+9y^2=(..5.+...3y.)^2

14 tháng 7 2018

Bài 3:Ko phụ thuộc vào biết  t nha

(3t+2)(2t+1)+(3-t)(t+2)=\(6t^2+3t+4t+2+3t+6-t^2-2t.\)

                                   =\(5t^2+8t+8\) Vậy biểu thức phụ thuộc vào biến t

 ->đpcm sai.

14 tháng 7 2018

nhưng đè trong sách ghi ko phụ thuộc mak