Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Mik ko tin là ma có thật trên cõi trần gian .
Mik cx ko sợ ma bởi vì khi sợ mà đã có 1 người giúp mik vượt qua nỗi sợ .
Hk tốt
# LinhThuy ^ ^
không được đưa những câu hỏi linh tinh
mà tớ nghĩ là không có thật bởi vì mọi người chỉ bịa ra thôi chứ ai đã nhìn thấy đâu
Ta có 3n - 2n chia hết cho n + 1
=> n chia hết cho n + 1
=> n = 0
Ta có 3n - 2n chia hết cho n + 1
\(\Rightarrow\)n chia hết cho n + 1
\(\Rightarrow\)n = 0
a,(x+1)-(x+2)-(x+3)=24
=>x+1-x-2-x-3 =24
=>(x-x-x)+(1-2-3) =24
=> -x-4 =24
=> -x =24+4
=> -x =28
=> x =-28
Vậy x=-28
b,4x+2-3(x-1)=3x-5
=>4x+2-3x+3=3x-5
=>3x-4x+3x =2+3+5
=>2x =10
=>x =5
Vậy x=5
c,x-1-2(x-2)=x-11
=>x-1-2x+4=x-11
=>x-2x-x =-11+1-4
=>-2x =-14
=>x =7
Vậy x = 7
( 7 . x - 11 )\(^5\)=25 . 25 +200
(7.x-11)\(^5\)=825
( 7 . x -11)\(^5\)= bạn chuyển ra rồi tính giống như hồi nãy câu tớ trả lời ấy
Ta có: ( 7. x - 11)5 = 25 . 52 + 200
=> (7x)5 - 115 = 54 + 200
=> 75 . x5 - 161051 = 825
=> 16807.x5 = 825 + 161051
=> x5 = 161876 : 16807
=> x5 = ?????????????????
25 - ( x + 11 ) = - 37
25 - x - 11 = - 37
25 - x = - 37 + 11
25 - x = - 26
x = 25 - ( - 26 )
x = 25 + 26
x = 51
Vậy x = 51
25-(x+11)=-37
(x+11)=25-(-37)
(x+11)=62
x=62-11
x=51
chúc bạn học tốt