K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 7 2016

a)\(x+2\frac{3}{4}=5\frac{2}{3}\)

\(x+\frac{11}{4}=\frac{17}{3}\)

\(x=\frac{17}{3}-\frac{11}{4}=\frac{35}{12}\)

b)\(x-1\frac{4}{5}=3\frac{2}{7}\)

\(x-\frac{9}{5}=\frac{23}{7}\)

\(x=\frac{23}{7}+\frac{9}{5}=\frac{178}{35}\)

c)\(x.3\frac{1}{2}=4\frac{3}{4}\)

\(\frac{7x}{2}=\frac{19}{4}\Rightarrow7x=\frac{2,19}{4}=\frac{19}{2}\Rightarrow x=\frac{19}{\frac{2}{7}}=\frac{19}{2}.\frac{1}{7}=\frac{19}{14}\)

d)\(x\div2\frac{2}{3}=4\frac{1}{3}\)

\(x\div\frac{8}{3}=\frac{13}{3}\Rightarrow x=\frac{13}{3}.\frac{8}{3}=\frac{104}{9}\)

13 tháng 11 2018

1/2 +2/3 * x = 4/5 k cho 5 người đầu tiên làm ddcj pleaseeeeee

23 tháng 12 2015

x​1 ;x2;x3 =2 vì theobddinhj lý pytago là thế mà

23 tháng 12 2015

Ai giải giúp mik với , chiều phải nộp rùi

3 tháng 2 2017

Ta có: ( x1 + x2 ) + ( x3 + x4 ) + x5 = 0 
         <=>          2 + 2 + x5            = 0 
        <=>  x5                                = -4 
=> Với x4 + x5 = 2 thì x4 = 2 - (-4) = 6 
Với x3 + x4 = 2 thì x3 = 2 - 6 = -4

Vậy x3 = -6, x4 = 6, x5 = -4

13 tháng 3 2020

\(\text{ (x1+x2) + (x3+x4)+(x5+x6)+x7=0}\)

=>\(\text{ (x1 +x2) + (x1+x2) + (x1+x2) +x7=0}\)

=>\(\text{ 3.(x1+x2)+x7=0}\)

=>\(\text{ 3.(-2 )+ x7=0(vì x1+x2=-2)}\)

=> \(\text{x7 = -3.-2 = 6}\) thay vào \(x6+x7=-2\Rightarrow x6=-2-x7=-2-6=-8\)

\(\text{x5 + x6=-2}\)\(x6=8\Rightarrow x5=-2-x6=-2-8=-10\)

Vậy \(\text{x5 = }-10\)

\(\text{x7 = -}8\)

\(x6=8\)

Chúc bạn học tốt!

3 tháng 4 2017

1, n+ 6\(⋮\)n-4

    n-4\(⋮\)n-4

=> (n+6)-(n-4)\(⋮\)n-4

      n+6-n+4\(⋮\)n-4

( n gạch hết )

=> 6+4\(⋮\)n-4

      10\(⋮\)n-4

=> n-4\(\in\)ước của 10

Ư(10)={ -10; -5;-2;-1;1;2;5;10}

n-4n
-10-14
-5-9
-2-6
-1-5
15
26
5;9
1014

Vậy x=-14;-9;-6;-5;5;6;9;14

9 tháng 1 2017

Ta có: (x1+x2)+(x3+x4)+...+(x99+x100)+x101=0   (50 nhóm)

=1x50+x101=0

=50 + x101=0

x101=0-50=-50