\(\sqrt{3+\sqrt{3}}+\sqrt{2-\sqrt{3}}\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 7 2020

gọi \(A=\sqrt{3+\sqrt{3}}+\sqrt{3-\sqrt{3}}\)

\(< =>A^2=3+\sqrt{3}+3-\sqrt{3}+2\sqrt{\left(3+\sqrt{3}\right)\left(3-\sqrt{3}\right)}\)

\(< =>A^2=6+2\sqrt{9-3\sqrt{3}+3\sqrt{3}-\sqrt{3^2}}\)

\(< =>A^2=6+2\sqrt{6}\)

\(< =>A=\sqrt{6+2\sqrt{6}}\)

15 tháng 8 2018

a) \(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\)

\(=\frac{\sqrt{2}.\left(\sqrt{2-\sqrt{3}}+\sqrt{2+\sqrt{3}}\right)}{\sqrt{2}}\)

\(=\frac{\sqrt{4-2\sqrt{3}}+\sqrt{4+2\sqrt{3}}}{\sqrt{2}}\)

\(=\frac{\sqrt{\left(\sqrt{3}-1\right)^2}+\sqrt{\left(\sqrt{3}+1\right)^2}}{\sqrt{2}}\)

\(=\frac{\left|\sqrt{3}-1\right|+\left|\sqrt{3}+1\right|}{\sqrt{2}}=\frac{\sqrt{3}-1+\sqrt{3}+1}{\sqrt{2}}=\frac{2\sqrt{3}}{\sqrt{2}}=\sqrt{6}\)

16 tháng 8 2018

ok  mk giải dk tối qua rồi , dù s cx thanks

19 tháng 6 2019

a/ \(A=\sqrt{6-2\sqrt{5}}-\sqrt{5}\)\(=\sqrt{\left(\sqrt{5}\right)^2-2\sqrt{5}+1^2}-\sqrt{5}\)\(=\sqrt{\left(\sqrt{5}-1\right)^2}-\sqrt{5}\)\(=\sqrt{5}-1-\sqrt{5}\)\(=-1.\)

Bạn kiểm tra lại câu b với c đi, hình như sai đề rồi.

26 tháng 7 2018

E = \(6x+\sqrt{9x^2-12x+4}\)

E = \(6x+\sqrt{\left(3x-2\right)^2}\)

E = \(6x+\left|3x-2\right|\)

E = \(6x+3x-2\)

E = \(9x-2\)

F = \(5x-\sqrt{x^2+4x+4}\)

F = \(5x-\sqrt{\left(x+2\right)^2}\)

F = \(5x-\left|x+2\right|\)

F = \(5x-x+2\)

F = \(4x+2\)

24 tháng 6 2018

......................?

mik ko biết

mong bn thông cảm 

nha ................