K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
1 tháng 7 2016
a)\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x+2=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=0\\x=-2\end{cases}}}\)
b)\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x^2+1=0\\x^2-4=0\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x^2=-1\left(VL\right)\\x^2=4\Rightarrow x=2,-2\end{cases}}}\)VL là vô lý do bình phương luôn là số dương
Ủng hộ minhf bằng cachs k đúng nha
A = 1 + 3 + 32 + 33 + 34 + 35 + ... + 330
3A = 3 + 32 + 33 + 34 + 35 + 36 + ... + 331
3A - A =( 3 + 32 + 33 + 34 + 35 + 36 + ... + 331 ) - ( 1 + 3 + 32 + 33 + 34 + 35 + ... + 330 )
2A = 1 + 331
\(A=\frac{1+3^{31}}{2}\)
Vậy A = \(\frac{1+3^{31}}{2}\)
Nhớ K cho mk nha
b )
B = 1 + x + x2 + x3 + x4 + ... + xn
xB = x + x2 + x3 + x4 + x5 + ... + xn+1
\(xB-B=\left(x+x^2+x^3+x^4+x^5+...+x^{n+1}\right)-\left(1+x+x^2+x^3+x^4+...+x^n\right)\) \(\left(x-1\right)B=x^{n+1}-1\)
\(B=\frac{x^{n+1}-1}{x}\)
Vậy B = \(\frac{x^{n+1}-1}{x}\)