Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
S = ( -1 ) + 3 + ( -5 ) + 7 + ... + ( -2001 ) + 2003
S = [ ( -1 ) + 3 ] + [ ( -5 ) + 7 ] + ... + [ ( -2001 ) + 2003 ]
S = ( -2 ) + ( -2 ) + ... + ( -2 )
S = ( -2 ) x ( 1002 : 2 )
S = ( -2 ) x 501 = -1002
a, 1 - 2 - 3 + 4 + 5 + 6 - 7 + ... + 1996 + 1997 - 1998 - 1999 + 2000 + 2001
= ( 1 - 2 - 3 + 4 ) + ( 5 - 6 - 7 + 8 ) + ... +( 1993 - 1994 - 1995 + 1996 ) + ( 1997 - 1998 - 1999 + 2000 ) + 2001
= 0 + 0 + ... + 0 + 0 + 2001
= 2001
b, 1 - 3 + 5 -7 + ...+ 2001 - 2003 + 2005
= ( 1 -3 ) + ( 5 - 7 ) + ... + ( 2001 - 2003 ) + 2005
= -2 + (-2 )+ ... + (-2) + 2005
Có 501 số ( - 2 )
= ( - 2 ) . 501 + 2005
= -1002 + 2005
= 1003
P/s : Tham khảo ( Chép đầu bài thôi cũng sai )
= -2-2-2-....-2+2005 ( 501 số 2 )
= -1002 + 2005 = 1003
k mk nha
Đặt biểu thức là A, ta có:
\(A=1-3+5-7+...+2001-2003+2005\)
\(A=\left(1-3\right)\left(5-7\right)+...+\left(2001-2003\right)+2005\)
\(A=-2.501+2005\)
\(A=-1002+2005=1003\)
Ta có: A= 1-2 -3 +4 + 5 -6 -7 + ...+ 2001 - 2002 - 2003 +2004
=(1-2 -3 +4)+(5-6-7+8)+...+( 2001 - 2002 - 2003 +2004)
= 0+0+...+0
= 0
bài này dễ mà : A = ( 1-2-3+4) + (5-6-7+8) + ....... + (1997-1998-1999+2000) + (2001-2002-2003+2004) A = 0 + 0 + 0 + ..... 0 = 0
S=(1+2-3-4)+(5+6-7-8)+......+(2001+2002-2003-2004)+(2005+2006)
S=(-4)+(-4)+.......+(-4)+(2005+2006)
Dãy S có 2004-1:1+1=2004 số hạng
Dãy S có 2004:4=501 số -4
Do đó S=-4.501=-2004
S=-2004+(2005+2006)
S=-2004+4011
S=2007
1,S=(1-2-3+4)+(5-6-7+8)+.......+(2001-2002-2003+2004)
S=0+0+.........................+0
S=0
2,hình như pan gi sai đề
a)S= (1-2-3+4)+(5-6-7+8)+....+(2001-2002-2003+2004)=0+0+0+..+000000000000= 0
b)Tương tự a nhưng nhóm 5 sô
Đáp án là C
Ta có:
S = 1 -3 + 5 - 7 + ... + 2001 - 2003
S = (1 - 3) + (5 - 7) + ... + (2001 - 2003)
S = (-2) + (-2) + ... + (-2)
S = 501.(-2) = -1002
$\text{A=1-3+5-7+...+2001-2003 }$
$\text{A=(1-3)+(5-7)+...+(2001-2003) }$
$\text{A=2×501 }$
$\text{A= 1002 }$
1 - 3 + 5 - 7 + ... + 2001 - 2003
= ( 1 - 3 ) + ( 5 - 7 ) + ... + ( 2001 - 2003 )
= ( - 2 ) x \(\frac{\left(2003-1\right):2+1}{2}\)
= ( - 2 ) x 501
= - 1002