K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

6 tháng 2

\(x:11+412=902\cdot11\\ x:11+412=9922\\ x:11=9922-412=9510\\ x=9510\cdot11=104610\)

Lớp 4 chưa biết dấu . là dâu nhân đâu ạ.

16 tháng 6 2020

\(a.\frac{4}{3}-\frac{3}{2}:X=\frac{1}{6}\)

           \(\frac{3}{2}:X=\frac{4}{3}-\frac{1}{6}\)

           \(\frac{3}{2}:X=\frac{8}{6}-\frac{1}{6}\)

           \(\frac{3}{2}:X=\frac{7}{6}\)

               \(X=\frac{3}{2}:\frac{7}{6}\)

              \(X=\frac{3}{2}\times\frac{6}{7}\)

              \(X=\frac{9}{7}\)

16 tháng 6 2020

\(b.\left(X+\frac{2}{3}\right):\frac{1}{3}=\frac{41}{3}\)

    \(X-\frac{2}{3}=\frac{41}{3}.\frac{1}{3}\)

   \(X-\frac{2}{3}=\frac{41}{9}\)

  \(X=\frac{41}{9}+\frac{2}{3}\)

  \(X=\frac{41}{9}+\frac{6}{9}\)

 \(X=\frac{47}{9}\)

19 tháng 9 2016

3x + x3 = 11 x 11

3x + x3 = 121

Mà 121 = 38 + 83

Vậy x = 8

19 tháng 9 2016

x = 8

vì 11 x 11 = 121

mà 1 = 8 + 3 nên x = 8

quý vị khán giả thấy đúng thì k nhá

31 tháng 8 2015

Không tên

31 tháng 8 2015

3x + x3 = 11 x 11 

=> 30 + x + x.10 + 3 = 121

=> 33 + x.11 = 121

=> x.11 = 121 - 33 = 88

=> x = 88 : 11 = 8 

8 tháng 8 2016

a.3x+x3=11.11

=>30+x+10x+x=11.11

=>33+11x=11.11

=>11(3+x)=11.11

=>3+x=11

=>x=8

17 tháng 1 2022

bạn giải thế này nhé

   12 x 11 + 21 x 11 + 22 x 33 + 11  

= 12 x 11 + 21 x 11 + 22 x 33 + 11 x 1       

= 11 x ( 12 + 21 + 22 + 1 ) 

= 11 x            56

=       616                              

đáp án đó

13 tháng 6 2020

a, \(\frac{5}{11}\times\frac{7}{25}+\frac{15}{11}\times\frac{1}{5}\)

\(=\frac{5}{11}\times\frac{7}{25}+\frac{5}{11}\times\frac{3}{5}\)

\(=\frac{5}{11}\times\left(\frac{7}{25}+\frac{3}{5}\right)\)

\(=\frac{5}{11}\times\frac{22}{25}\)

\(=\frac{2}{5}\)

b, \(\frac{3}{7}\times\frac{25}{19}-\frac{1}{7}\times\frac{18}{19}\)

\(=\frac{1}{7}\times\frac{75}{19}-\frac{1}{7}\times\frac{18}{19}\)

\(=\frac{1}{7}\times\left(\frac{75}{19}-\frac{18}{19}\right)\)

\(=\frac{1}{7}\times3\)

\(=\frac{3}{7}\)

5 tháng 7 2017

\(a,\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right)\times\frac{3}{7}\)

Cách 1: \(\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right)\times\frac{3}{7}=1\times\frac{3}{7}=\frac{10}{7}\)

Cách 2: \(\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right)\times\frac{3}{7}=\frac{6}{11}\times\frac{3}{7}+\frac{5}{11}\times\frac{3}{7}=\frac{18}{77}+\frac{15}{77}=\frac{33}{77}=\frac{3}{7}\)

\(b,\frac{3}{5}\times\frac{7}{9}+\frac{3}{5}\times\frac{2}{9}\)

Cách 1: \(\frac{3}{5}\times\frac{7}{9}+\frac{3}{5}\times\frac{2}{9}=\frac{7}{15}+\frac{2}{15}=\frac{9}{15}\)

Cách 2: \(\frac{3}{5}\times\frac{7}{9}+\frac{3}{5}\times\frac{2}{9}=\frac{3}{5}\times1=\frac{3}{5}\)

P/s: Ý B có vấn đề thì phải

\(a,\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right)x\frac{3}{7}\)

\(=\frac{11}{11}=1x\frac{3}{7}\)

\(=\frac{3}{7}\)

cach 2 

\(\frac{6}{11}x\frac{3}{7}+\frac{5}{11}x\frac{3}{7}\)

\(=\frac{18}{77}+\frac{15}{77}\)

\(=\frac{33}{77}=\frac{3}{7}\)

\(b,\frac{3}{5}x\frac{7}{9}+\frac{3}{5}x\frac{2}{9}\)

\(=\frac{21}{45}+\frac{6}{45}\)

\(=\frac{27}{45}=\frac{3}{5}\)

cách 2 : 

\(\frac{3}{5}x\left(\frac{7}{9}+\frac{2}{9}\right)\)

\(=\frac{3}{5}x\frac{9}{9}\)

\(=\frac{27}{45}=\frac{3}{5}\)

6 tháng 7 2017

\(a.\left(\frac{6}{11}+\frac{5}{11}\right).\frac{3}{7}=1\cdot\frac{3}{7}=\frac{3}{7}b.\frac{3}{5}\cdot\frac{7}{9}+\frac{3}{5}\cdot\frac{2}{9}=\frac{3}{5}\cdot\left(\frac{7}{9}+\frac{2}{9}\right)=\frac{3}{5}\cdot1=\frac{3}{5}\)

12 tháng 6 2019

\(\frac{69}{77}\times\frac{21}{11}=\frac{69\times21}{77\times11}=\frac{1449}{847}=\frac{207}{121}\)

\(\frac{69}{77}:\frac{21}{11}=\frac{69}{77}\times\frac{11}{21}=\frac{69\times11}{77\times21}=\frac{759}{1617}=\frac{23}{49}\)

\(\frac{66}{77}-\frac{21}{11}=\frac{66}{77}-\frac{147}{77}=\frac{66-147}{77}=\frac{-81}{77}\)

\(\frac{69}{77}+\frac{21}{11}=\frac{69}{77}+\frac{147}{77}=\frac{69+147}{77}=\frac{216}{77}\)

~ Hok tốt ~

12 tháng 6 2019

\(\frac{69}{77}.\frac{21}{11}=\frac{207}{121}\)

\(\frac{69}{77}:\frac{21}{11}=\frac{23}{49}\)

\(\frac{69}{77}-\frac{21}{11}=-\frac{78}{77}\)

\(\frac{69}{77}+\frac{21}{11}=\frac{216}{77}\)

***

15 tháng 6 2016

a, 7 x ( x - 11 ) - 6 = 757

   7 x ( x - 11 ) = 757 +  6

   7 x ( x - 11 ) = 763 

         ( x - 11 ) = 763 : 7

           x - 11   = 109

                 x   = 109 + 11

                 x   = 120

       Vậy x = 120

15 tháng 6 2016

7 x ( x -11 ) - 6 = 757

7 x ( x - 11 ) = 757 + 6

7 x ( x - 11 ) = 763

      ( x- 11  ) = 763 : 7

       x - 11    = 109

       x          = 109 + 11 

       x          =    120