K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(\dfrac{7\left(x-y\right)^5-5\left(x-y\right)^4+3\left(x-y\right)^3+2\left(x-y\right)^2}{y-x}\)

\(=-7\left(y-x\right)^4-5\left(y-x\right)^3-3\left(x-y\right)^2+2\left(y-x\right)\)

12 tháng 3 2020

5-/2x+6/-/7-y/

17 tháng 9 2017

bài 1:

   (-2x^5 y)^8:(-2x^5 y)^6

=(-2x^5 y)^8-6

=(-2x^5y)^2

=4x^25 y^2

18 tháng 10 2014

vậy bạn tự làm là đk mà

18 tháng 10 2014

dat x-y=z

suy ra {3z^4+2z^3-5z^2}:z^2

dat nhan tu chung la z^2

=z^2(3z^2+2z-5)

minh chi bt the thoi

27 tháng 7 2015

nhiều thế. đăng 1 lần 1 - 2 câu thui chứ

4 tháng 4 2020
https://i.imgur.com/2GoSzZS.jpg
5 tháng 4 2020

Đề câu g có vấn đề aa :>>>

Câu còn lại tương tự như trên mà

6 tháng 8 2017

[3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : (y – x)2
= [3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : [-(x – y)]2
= [3(x – y)4 + 2(x – y)3 – 5(x – y)2] : (x – y)2
= 3(x – y)4 : (x – y)2 + 2(x – y)3 : (x – y)2 + [– 5(x – y)2 : (x – y)2]
= 3(x – y)2 + 2(x – y) – 5