Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A) 2 và 1/3 ÷7/9+2/5× 1 và 2/3 -7/3
= 7/3 : 7/9 + 2/5 x 5/3 - 7/3
= 7/3 x 9/7 + 2/5 x 5/3 - 7/3
= 7/3 x ( 9/7 + 2/5 x 5/3 )
= 7/3 x ( 9/7 + 2/3 )
= 7/3 x 41/21= 41/9
B) 25% ×4/5 +3/5 -0.8 +2010
= (1/4 ×4/5 ) + ( 3/5 - 4/5 ) +2010
= 1/5 + -1/5 + 2010
= 0 + 2010
= 2010
1.
\(a,\frac{1}{7}+\frac{3}{4}+\frac{2}{7}+\frac{4}{7}=\frac{1}{7}+\frac{2}{7}+\frac{4}{7}+\frac{3}{4}\)
\(=1+\frac{3}{4}=\frac{7}{4}.\)
\(b,\frac{4}{7}:\frac{2}{5}+\frac{3}{7}:\frac{2}{5}-\frac{7}{9}=\left(\frac{4}{7}+\frac{3}{7}\right):\frac{2}{5}-\frac{7}{9}\)
\(=1:\frac{2}{5}-\frac{7}{9}=\frac{5}{2}-\frac{7}{9}\)
\(=\frac{31}{18}.\)
a)3/4+(1/7+2/7+4/7)
=3/4+1
=7/4
b)2/5:(4/7+3/7)-7/9
=2/5:1-7/9
=2/5-7/9
=-17/45
25-2 : (3/5-1/2) + (5/2 +1/5 * 1/4 )
= 25 - 2 : 1/10 + (5/2 + 1/20)
= 25 - 20 + 51/20
= 5 + 51/20
= \(5\frac{51}{20}\)
( 3/10+ 4/5 *1/2 ) : (17/9 -4/3 : 3)
= (3/10 + 2/5) : (17/9 - 4/9)
= (-1/10) : 13/9
= -9/130
bạn ơi tại sao bạn lại ra kết quả nh vậyke chi tiết hơn được không vậy
chỉ cần tính ( 45 x 3 - 45 x 2 - 45)
= 45 x ( 3 - 2 - 1)
= 45 x 0
= 0
suy ra biểu thức = 0
( 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 99 ) x ( 45 x 3 - 45 x 2 - 45 )
= ( 1 + 3 + 5 + 7 + ... + 99 ) x 0
= 0
\(\left(1-\frac{1}{2}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{3}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{4}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{5}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{6}\right)\cdot\left(1-\frac{1}{7}\right)\)
\(=\frac{1}{2}\cdot\frac{2}{3}\cdot\frac{3}{4}\cdot\frac{4}{5}\cdot\frac{5}{6}\cdot\frac{6}{7}\)
\(=\frac{1\cdot2\cdot3\cdot4\cdot5\cdot6}{2\cdot3\cdot4\cdot5\cdot6\cdot7}\)
\(=\frac{1}{7}\)
\(3\frac{1}{5}-\left(\frac{2}{7}+2\frac{1}{5}\right)\)
\(=3\frac{1}{5}-2\frac{1}{5}-\frac{2}{7}\)
\(=1-\frac{2}{7}=\frac{5}{7}\)
3 1/5-(2/7+2 1/5)
16/5-(2/7+11/5)
16/5-87/35
5/7