K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

20 tháng 3 2016

\(\frac{3^2.4^2.2^{32}}{11.2^{13}.4^{11}-16^9}=\frac{3^2.2^4.2^{32}}{11.2^{13}.2^{22}-2^{36}}=\frac{3^2.2^{36}}{2^{35}.\left(11-2\right)}=\frac{9.2}{9}=2\)

18 tháng 2 2020

a) Dấu hiệu là điểm bài thi học kì của 100 học sinh lớp 7 của một trường Trung học Cơ Sở Hòa Bình. Số các dấu hiệu là 100
b) Bảng tần số
 

Giá trị (x) 1 2 4 5 6 7 8 910111213141516171819 
Tần số (n) 2 1 2 4 6 8 9101311 8 8 4 6 3 2 3 1N=100

Nhận xét: Giá trị lớn nhất là 19, giá trị nhỏ nhất là 1; tần số lớn nhất là 13, tần số nhỏ nhất là 1.

18 tháng 3 2020

làm hộ tớ  nhé

25 tháng 8 2021

ngu the  xcuiegudg

22 tháng 6 2015

a,9!-8!-7!.8^2

=362880-40320-5040.64

=322560-5040.64

=317520.64

=20321280

b,\(\frac{\left(3.4.2^{16}\right)^2}{11\cdot2^{13}.4^{11}.16^9}=\frac{\left(3^{16}.4^{16}.2^{16}\right)^2}{11.2^{13}.\left(2^2\right)^{11}.\left(2^4\right)^9}=\frac{3^{32}.4^{32}.2^{32}}{11.2^{13}.2^{22}.2^{36}}=\frac{3^{32}.\left(2^2\right)^{32}.2^{32}}{11.2^{71}}=\frac{3^{32}.2^{64}.2^{32}}{11.2^{71}}=\frac{3^{32}.2^{96}}{11.2^{71}}=\frac{3^{32}.2^{71}.2^{25}}{11.2^{71}}=\frac{3^{32}.2^{25}}{11}\)

13 tháng 9 2020

\(B=\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{9}{16}-\frac{7}{13}+\frac{2}{11}-\frac{5}{9}+\frac{3}{7}-\frac{1}{5}\) 

\(=\frac{1}{5}-\frac{1}{5}-\frac{3}{7}+\frac{3}{7}+\frac{5}{9}-\frac{5}{9}-\frac{2}{11}+\frac{2}{11}+\frac{7}{13}-\frac{7}{13}-\frac{9}{16}\) 

\(=0+0+0+0+0-\frac{9}{16}\) 

\(=\frac{-9}{16}\)

8 tháng 6 2016

mik học lớp 5

8 tháng 6 2016

Ta có : B=(1/5-1/5)-(3/7-3/7)+(5/9-5/9)-(2/11-2/11)+(7/13-7/13)-9/16

B=-9/16

8 tháng 6 2016
tui cung gap cau nay
6 tháng 7 2018

me too

18 tháng 9 2017

1/5 - 3/7 + 5/9 - 2/11 + 7/13 - 9/16 -7/13 + 2/11 - 5/9 +3/7 -1/5

= ( 1/5-1/5) + (-3/7 +3/7 ) + (5/9 - 5/9 ) + (-2/11+2/11 ) + ( 7/13 - 7/13 ) - 9/16

= 0 + 0 + 0 + 0 + 0 +0 - 9/16

= -9/16

12 tháng 9 2017

\(\dfrac{1}{5}-\dfrac{3}{7}+\dfrac{5}{9}-\dfrac{2}{11}+\dfrac{7}{13}-\dfrac{9}{16}-\dfrac{7}{13}+\dfrac{2}{11}-\dfrac{5}{9}+\dfrac{3}{7}-\dfrac{1}{5}\)

\(=\)\(\left(\dfrac{3}{7}+\dfrac{-3}{7}\right)+\left(\dfrac{1}{5}-\dfrac{1}{5}\right)+\left(\dfrac{5}{9}-\dfrac{5}{9}\right)+\left(\dfrac{-2}{11}+\dfrac{2}{11}\right)+\left(\dfrac{7}{13}-\dfrac{7}{13}\right)+\dfrac{9}{16}\)

\(=0+0+0+0+0+\dfrac{9}{16}\)

\(=\dfrac{9}{16}\)