
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.



Ta có:\(1-\frac{2010}{2010}=1-1=0\)
Tích A= (1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010)....(1-2011/2010) chứa thừa số \(1-\frac{2010}{2010}=0\)
Vậy tích A=(1-1/2010).(1-2/2010).(1-3/2010)....(1-2011/2010)=0(Vì có chứa thừa số 0)


(1 + 2 + 3 + 4 + ... + 2010).(1 + 22 + 33 + ... + 20102010 + 20112011).(170170 - 7.11.13.170)
= (1 + 2 + 3 + 4 + ... + 2010).(1 + 22 + 33 + ... + 20102010 + 20112011).(170170 - 170170)
= (1 + 2 + 3 + 4 + ... + 2010).(1 + 22 + 33 + ... + 20102010 + 20112011). 0
= 0

Ta có : ( 1 + 2 + 3 +...+ 2010 ) . ( 1 + 2^2 + 3^3 + ... + 2010^2010 + 2011^2011 ) . ( 17017 - 7 . 11 . 13 . 17 )
= A . B . ( 17017 - 77 . 221 )
= A . B . ( 17017 - 17017 )
= A . B . 0
= 0
Tham khảo cách của mk nhé !

*2010/1+2009/2+...+1/2010
=(2009/2+1)+(2008/3+1)+...+(1/2010+1)+1
=2011/2+2011/3+..+2011/2010+2011/2011
=2011(1/2+1/3+1/4+...+1/2011)
=> C=2011/1=2011


Kết quả : 0
Giải:
(-2012+2012)+(-2011+2011)+(-2010+2010)+(-2009+2009)+................+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0=0

\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-\frac{2010}{2010}\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right).....\left(1-1\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right)\left(1-\frac{2}{2010}\right)\left(1-\frac{3}{2010}\right)....0.\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=0\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...\left(1-\frac{2010}{2010}\right).\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(A=\left(1-\frac{1}{2010}\right).\left(1-\frac{2}{2010}\right).\left(1-\frac{3}{2010}\right)...0.\left(1-\frac{2011}{2010}\right)\)
\(\Rightarrow A=0\)
( Vì 0 nhân với số nào cũng bằng 0 )