Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(\sqrt{2+\sqrt{3}}\)\(\times\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)\(\times\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}\)\(\times\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}\)
= \(\sqrt{2+\sqrt{3}}\)\(\times\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)\(\times\sqrt{4-2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)
= \(\sqrt{2+\sqrt{3}}\)\(\times\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)\(\times\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}\)
= \(\sqrt{2+\sqrt{3}}\)\(\times\sqrt{4-2-\sqrt{3}}\)
= \(\sqrt{2+\sqrt{3}}\)\(\times\sqrt{2-\sqrt{3}}\)
= \(\sqrt{4-3}\)
= 1
Bài 1 :
a) \(\sqrt{4\left(a-3\right)^2}+2\sqrt{\left(a^2+4a+4\right)}\)
= \(2\left|a-3\right|+2\left|a+2\right|\)
\(=2.\left(-a+3\right)+2\left(-a-2\right)\)
b) có sai đề ko ?
c) \(4x-\sqrt{8}+\dfrac{\sqrt{x^3+2x^2}}{\sqrt{x+2}}=4x-\sqrt{8}+\sqrt{\dfrac{x^2\left(x+2\right)}{x+2}}=4x-2\sqrt{4}+x=3x-2\sqrt{4}\)
được bạn ạ mình nhờ thầy giải ra mà bạn tính máy tính mới ko ra thôi
\(R=\sqrt{2+\sqrt{3}}\cdot\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\cdot\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}\cdot\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}}\\ =\sqrt{2+\sqrt{3}}\cdot\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\cdot\sqrt{4-2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}\\ =\sqrt{2+\sqrt{3}}\cdot\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{3}}}\cdot\sqrt{2-\sqrt{2+\sqrt{3}}}\\ =\sqrt{2+\sqrt{3}}\cdot\sqrt{4-2-\sqrt{3}}\\ =\sqrt{2+\sqrt{3}}\cdot\sqrt{2-\sqrt{3}}\\ =\sqrt{4-3}=1\)