Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Nước là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. Nước chảy từ cao xuống thấp, lan ra khắp mọi phía, thấm qua một số vật và hoà tan được một số chất. Và của không khí là Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. - Không khí trong suốt,không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định. - Không khí có thể bị nén lại hoặc giãn ra. Mong bạn học tốt ^^
lợp mái nhà dốc xuống để thoát nước nhanh, làm một đường dốc để xả nước khi trạm thủy điện đầy
pha nước đường hay là thêm muối vào món ăn cho thêm vị mặn
cô cạn muối từ nước biển bằng cách đặt một tấm bìa mỏng cho nước bay hơi và thấm vào nó , tạo ra miếng mút để hút nước
Nước có thể hòa tan một số chất: pha nước chanh giải khát, pha nước muối để súc miệng.
Nước và không khí đều không màu, không mùi, không vị
Tính Chất : Sự phân hủy nước Khi cho dòng điện một chiều đi qua nước, trên bề mặt hai điện cực sinh ra khí hidro và oxi với tỉ lệ thể tích 2:1 PTHH: 2H2O −điện phân→ 2H2 + O2
Cô là giáo viên dùng nick của con
Nước có tính chất: Lỏng, Rắn và Bốc hơi
Cô chúc em học tốt
nước có 3 tính chất là: Lỏng rắn và khí nha bn
chúc bn hok tot
Nước là một chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.
Một số ví dụ về việc ứng dụng một số tính chất của không khí trong đời sống: bơm bóng bay, bơm xe, phao tắm, làm bơm tiêm,...
Câu 1 : Quá trình trao đổi chất diễn ra bình thường là nhờ sự phối hợp nhịp nhàng của các cơ quan: hô hấp, tiêu hóa, tuần hoàn, bài tiết...
Câu 2 : Chúng ta phải :
+ Luyện tập thể dục mỗi ngày
+ Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , nhằm tăng sức đề kháng , giúp cơ thể khoẻ mạnh
+ Không thức khuya .....
Câu 3 :
Thường xuyên làm tốt công tác vệ sinh, an toàn thực phẩm:
Không ăn thức ăn sống (trừ rau quả bóc vỏ được); chỉ ăn thức ăn được đun chín, ăn thức ăn còn nóng.
Rửa, để khô tất cả bát đĩa trước khi dùng, rửa tay sau khi tiếp xúc với phân và nguồn ô nhiễm trước khi ăn.
Chú ý thực phẩm dễ bị nhiễm như rau sống, cá khô, hải sản.
Vệ sinh nhà ăn, nhà bếp, nhà trẻ, nguồn nước.
Thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát vệ sinh tại các cơ sở chế biến, lưu thông lương thực, thực phẩm và đề nghị biện pháp xử lý kịp thời nếu vi phạm.
Giải quyết tốt vấn đề phân, rác, nước thải, diệt ruồi.
Câu 4 : nước tồn tại ở : Thể rắn , thể lỏng , thể khí
Tham khảo:
+ )Tính chất chung là:
Đều không màu, không mùi, không vị, không có hình dạng nhất định.
+) Tính chất riêng là:
Nước : là chất lỏng, nước chảy từ trên cao xuống thấp, chảy lan ra khắc mọi phía, thấm qua một số vật và hoà tan một số chất.
Không khí : Không khí có thể nén lại hoặc giãn ra.
Chúc bạn học tốt
Hai bạn Võ Ngọc Phương và Trần Minh Tiến đều trả lời đúng nha
Tính chất của nước:
+ Nước là chất lỏng không trong suốt, không màu, không mùi, không vị.
+ Nước không có hình dạng nhất định.
+ Nước có thể bay hơi, nước chảy từ nơi cao xuống nơi thấp, có khả năng thấm qua một số vật, nước là dung môi hòa tan một số chất. Có thể đông thành đá, cũng có thể chảy lan ra xung quanh.
nước là một chất lỏng không mùi, không vị, ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn, hóa rắn ở 0 độ C, hóa hơi ở 100 độ C, nhiệt dung riêng của nước là 4200 J/Kg.K, khối lượng riêng là 997 kg/m3, có công thức hóa học là H2O, nước có thể phản ứng mạnh với Li, Ca, Na, K, Ba, ...