K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 11 2017

a) (+3) . (+9) = 27 (nhân hai số nguyên dương)

b) (–3) . 7 = – (3.7) = –21 (nhân hai số nguyên khác dấu)

c) 13 . (–5) = – (13.5) = –65 (nhân hai số nguyên trái dấu).

d) (–150). (–4) = 150.4 = 600 (nhân hai số nguyên cùng dấu).

e) (+7)(–5)= –(7.5) = –35 (nhân hai số nguyên khác dấu).

16 tháng 4 2017

a) 27; b) -21; c) -65; d) 600; e) -35.

16 tháng 4 2017

Sách Giáo Khoa

Tính:

a) (+3) . (+9); b) (-3) . 7; c) 13 . (-5);

d) (-150) . (-4); e) (+7) . (-5).

Bài giải:

a) 27; b) -21; c) -65; d) 600; e) -35.

9 tháng 4 2016

kh« qua ban oi.huhuhuhuhuuuuuuuu

11 tháng 4 2016

chỉ cần đổi hỗn số thành phân số là OK.

đổi là lấy mẫu số nhân phần nguyên rồi cộng tử số ra tử số, còn mẫu số vẫn là mẫu số của hỗn số đó.

23 tháng 3 2017

a) A = 3/7

b) B = 73/13

c) C = 37/7

d) D = 12

ba câu a) ,b) ,c) bn đổi ra hỗn số giúp mk nha

tick cho tớ nha

4 tháng 4 2017

sai câu A với B kìa bạn

10 tháng 4 2016

a ) \(\frac{5}{7}.\frac{-7}{9}-\frac{5}{7}.\frac{2}{9}-\frac{5}{9}\)

31 tháng 3 2016

Từng bài thôi

17 tháng 4 2017

\(A=11\dfrac{3}{13}-\left(2\dfrac{4}{7}+5\dfrac{3}{13}\right)\)

\(A=11\dfrac{3}{13}-5\dfrac{3}{13}-2\dfrac{4}{7}\)

\(A=6-2\dfrac{4}{7}\)

\(A=5\dfrac{7}{7}-2\dfrac{4}{7}\)

\(A=3\dfrac{3}{7}\)

\(B=\left(6\dfrac{4}{9}+3\dfrac{7}{11}\right)-4\dfrac{4}{9}\)

\(B=\left(6\dfrac{4}{9}-4\dfrac{4}{9}\right)+3\dfrac{7}{11}\)

\(B=2+3\dfrac{7}{11}\)

\(B=5\dfrac{7}{11}\)

\(C=\dfrac{-5}{7}.\dfrac{2}{11}+\dfrac{-5}{7}-\dfrac{9}{11}+1\dfrac{5}{7}\)

\(C=\dfrac{-5}{7}.\left(\dfrac{2}{11}+1\right)-\dfrac{9}{11}+1\dfrac{5}{7}\)

\(C=\dfrac{-5}{7}.\dfrac{13}{11}-\dfrac{9}{11}+1\dfrac{5}{7}\)

\(C=\dfrac{-65}{77}-\dfrac{9}{11}+1\dfrac{5}{7}\)

\(C=\dfrac{4}{11}+1\dfrac{5}{7}\)

\(C=\dfrac{160}{11}\)

\(D=0,7.2\dfrac{2}{3}.20.0,375.\dfrac{5}{28}\)

\(D=\dfrac{7}{10}.\dfrac{8}{3}.20.\dfrac{375}{1000}.\dfrac{5}{28}\)

\(D=\dfrac{7}{28}=\dfrac{5}{2}\)

\(E=\left(-6,17+3\dfrac{5}{9}-2\dfrac{36}{97}\right)\left(\dfrac{1}{3}-0,25-\dfrac{1}{12}\right)\)

\(E=\left(-6,17+3\dfrac{5}{9}-2\dfrac{36}{97}\right)\left(\dfrac{1}{3}-\dfrac{1}{4}-\dfrac{1}{12}\right)\)

\(E=\left(-6,17+3\dfrac{5}{9}-2\dfrac{36}{97}\right)\left(\dfrac{1}{12}-\dfrac{1}{12}\right)\)

\(E=\left(-6,17+3\dfrac{5}{9}-2\dfrac{36}{97}\right).0\)

\(\Rightarrow E=0\)

Bài 6:

a: \(x=-\dfrac{2}{3}-\dfrac{1}{7}=\dfrac{-14-3}{21}=\dfrac{-17}{21}\)

d: \(x=\dfrac{9}{10}\cdot\dfrac{-5}{9}=\dfrac{-1}{2}\)

e: \(\Leftrightarrow x\cdot\dfrac{1}{3}=\dfrac{14}{21}-\dfrac{3}{21}=\dfrac{11}{21}\)

=>x=11/7

5 tháng 4 2016

a) -2 /3 x + 1/5 = 3/10

 -2/3x =1/10 

 x = -3/20 

 vậy x = -3/20

b) 25/9 - 12/13x = 7/

12/13x = 2

x = 13/6

c) (x) - 3/4 =5/3 

(x) = 29/12

x = 29/12 ; -29/-12

 d)  x = 11/2

17 tháng 4 2017

a) ; b) ; c) -10.

d) -3 e) g) 0 ;

h) .



1 tháng 5 2018

Giải bà i 84 trang 43 SGK Toán 6 Tập 2 | Giải toán lá»p 6