K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
PT
1
CM
Cao Minh Tâm
12 tháng 11 2018
Đúng(0)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
6 tháng 12 2016
1.
y=f(-1)=3*(-1)-2=-5
y=f(0)=3*0-2=-2
y=f(-2)=3*(-2)-2=-8
y=f(3)=3*3-2=7
Câu 2,3a làm tương tự,chỉ việc thay f(x) thôi.
3b
Khi y=5 =>5=5-2*x=>2*x=0=> x=0
Khi y=3=>3=5-2*x=>2*x=2=>x=1
Khi y=-1=>-1=5-2*x=>2*x=6=>x=3
14 tháng 12 2016
f(-1)=3.1-2=3-2=1
f(0)=3.0-2=0-2=-2
f(-2)=3.(-2)-2=-6-2=-8
f(3)=3.3-2=9-2=7
D
1
30 tháng 9 2019
Nếu máy bạn là máy fx-570VN PLUS trở lên thì hãy bấm ALPHA + $\sqrt{ }$ nha!!