Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5 + 6,75
= 6,75 x ( 5,5 + 3,5 + 1)
= 6,75 x 10
= 67,5
6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5+ 6,75
=6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5 + 6,75 x 1
=6,75 x ( 5,5 + 3,5 + 1)
=6,75 x 10
=67,5
k cho mình nha
6,75 x 125 - 0,675 x 120 - 6,75 x 13
= 6,75 x 125 - 6,75 x 12 - 6,75 x 13
= 6,75 x ( 125 - 12 - 13 )
= 6,75 x 100
= 675
6,75 x 125 - 0,675 x 120 - 6,75 x 13
= 6,75 x 125 - 0,675 x 10 x 12 - 6,75 x 13
= 6,75 x 125 - 6,75 x 12 - 6,75 x 13
= 6,75 x (125-12-13)
= 6,75 x (113 - 13)
= 6,75 x 100 = 675.
Đáp số : 675
a) 12,5 x 9,4 x 0,8 = ( 12,5 x 0.8 ) x 9,4
= 10 x 9,4
= 94
b) 7,29 x 5,3 + 7,29 x 4,7 = 7,29 x ( 5,3 + 4,7 )
= 7,29 x 10
= 72,9
c) 75,32 - 46,75 - 13,25 = 75,32 - ( 46,75 + 13,25 )
= 75,32 - 60
a, = (12,5 x 0,8 ) x 9,4 = 10 x 9,4 = 94
b, = 7,19 x (5,3+4,7) = 7,19 x 10 = 71,9
c, = 75,32 - (46,75 + 13,25) = 75,32 - 60 = 15,32
d, = 6,75 x (101-1) = 6,75 x 100 = 675
k mk nha
a, ( 12,5 x 0,8 ) x 9,4
= 10 x 9 ,4
= 94
Phần b sai đề ak
c, 75,32 - 46 ,75 - 13,25
= 75,32 - ( 46 , 75 + 13 , 25 )
= 75 , 32 - 60
= 15 , 32
d , 6,75 x 101 - 6,75 x1
= 6,75 x ( 101 - 1 )
= 6,75 X 100
= 675
5,4 x X = 5,4
X = 5,4 : 5,4
X = 1
9,8 x X = 6,2 x 9,8
9,8 x X = 60,76
X = 60,76 : 9,8
X = 6,2
k mình nha
Chúc bạn học giỏi
Mình cảm ơn bạn nhiều
5,4 . x = 5,4
x = 5,4 : 5,4
x = 1
9,8 . x = 6,2 . 9,8
9,8 . x = 60,76
x = 60,76 : 9,8
x = 6,2
a) 0,12 x 400 = 0,12 x 100 x 4 = 12 x 4 = 48
4,7 x 5,5 - 4,7 x 4,5 = 4,7 x (5,5 - 4,5) = 4,1 x 1 = 4,7
b) x = 1 (vì 5,4 x 1 = 5,4 )
x = 6,2 (hai tích bằng nhau đã có một thừa số bằng nhau thì thừa số còn lại cũng bằng nhau).
a) 0,12 x 400 = 0,12 x 100 x 4 = 12 x 4 = 48
4,7 x 5,5 – 4,7 x 4,5 = 4,7 x (5,5 – 4,5) = 4,1 x 1 = 4,7
b) x = 1 (vì 5,4 x 1 = 5,4 )
x = 6,2 (hai tích bằng nhau đã có một thừa số bằng nhau thì thừa số còn lại cũng bằng nhau).
13,2-x+5,4=3,2
13,2-x=3,2-5,4
13,2-x=(-2,2)
x=13,2+2,2
x=15,4
\(13,2-x+5,4=3,2\)
\(13,2-x=3,2-5,4\)
\(13,2-x=-2,2\)
\(x=13,2+2,2\)
\(x=15,4\)
X + 6,75 = 5,4 + 13,9
X + 6,75 = 19,3
X = 19,3 - 6,75
X = 12,55
X+6,75=19,3
X=19,3-6,75=12,55