Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
A, ( x- 45 ) .27=0
x-45=0
x=45
b, 23.(42-x)=23
42-x=0
x= 42
c, 2436:x=12
x=203
d, 6.x-5=613
6x=618
x= 103
e 12.(x-1)=0
x-1=0
x=1
g (x-47)-115=0
x-47=115
x=162
h.315+(146-x)=401
164-x=86
x=78
n, x-36:18=12
x-2=12
x=14
m, (x-36):18=12
x-36=216
x=252
ok bạn hết lun òi nhá
TRAN THI MINH NGOC sao không tích cho bạn trang eva vất vả ngồi làm hố hố
|x-47|-115=0
\(\Rightarrow\left|x-47\right|=115\)
\(\Rightarrow x-47=115\) hoặc \(x-47=-115\)
\(\Rightarrow x=115+47\) \(x=-115+47\)
\(\Rightarrow x=162\in Z\) \(x=-68\in Z\)
Vậy \(x\in\left\{162;-68\right\}\)
Mấy phần khác dễ rồi nên bạn tự làm nha
Chúc bn học tốt
a,|x-47|-115=0
|x-47|=115
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-47=115\Rightarrow x=115+47=162\\x-47=-115\Rightarrow x=-115+47=-68\end{cases}}\)
Vậy.................................................
b,315+(146-x)=401
146-x=401-315
146-x=86
x=146-86
x=60
Vậy x=60
c,(3x-6).3=34
(3x-6).3=81
3x-6=81:3
3x-6=27
3x=27+6
3x=33
x=33:3
x=11
Vậy x=11
d,4.2x-3=125
4.2x=125+3
4.2x=128
2x=128:4
2x=32
2x=25
=> x=5
Vậy x=5
A) 18 x ( 16 - 16 ) = 0
= 18 x 0
= 0
B) ( x -15) x 72 =0
( x -15) = 0:72
( x -15) = 0
x = 0+15
x = 15
a) ( x-47) - 115=0
x - 47 = 0 + 115 = 115
x= 115 + 47 = 162
b) 315 + ( 146 -x ) = 401
146 - x = 401 - 315 = 86
x= 146 -86 =60
a) \(\left(x-47\right)-115=0\)
\(x-47=115\)
\(x=115+47\)
\(x=162\)
b)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(146-x=401-315\)
\(146-x=56\)
\(x=146-56\)
\(x=90\)
a ) ( x - 47 ) - 115 = 0
( x - 47 ) = 0 + 115
( x - 47 ) = 115
x = 115 + 47
x = 162
b ) 315 + ( 146 - x ) = 401
( 146 - x ) = 401 - 315
( 146 - x ) = 86
x = 146 - 86
x = 60
Duyệt nha
a,(x-47)-115=0
x-47=115
x=162
b,315+(146-x)=401
315+146-x=401
461-x=401
x=60
a) (x - 47) - 115 = 0
=> x - 47 = 0 + 115
=> x - 47 = 115
=> x = 115 + 47
=> x = 162
Vậy x = 162
b) 315 + (146 - x) = 401
=> 146 - x = 401 - 315
=> 146 - x = 86
=> x = 146 - 86
=> x = 60
Vậy x = 60
a)\(\left(x-45\right).27=0\) b)\(23.\left(42-x\right)=23\)
\(\Rightarrow x-45=0:27\) \(\Rightarrow42-x=23:23\)
\(\Rightarrow x-45=0\) \(\Rightarrow42-x=1\)
\(\Rightarrow x=0+45\) \(\Rightarrow x=42-1\)
\(\Rightarrow x=45\) \(\Rightarrow x=41\)
c)\(\left(x-47\right)-121=3\) d)\(315+\left(146-x\right)=401\)
\(\Rightarrow x-47=124\) \(\Rightarrow146-x=86\)
\(\Rightarrow x=171\) \(\Rightarrow x=60\)