![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
12 + 11 + 10 +....+ X = 12
11 + 10 + ...+ X = 12 - 12
(X + 11) . n : 2 = 0
X + 11 = 0
X = 0 + 11
X = 11
Vậy X = 11
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{11^{11}}=\frac{x+2}{12^{12}}\frac{x+2}{13^{13}}\)
=> x + 2 = 0
=> x = 0 - 2
=> x = -2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có :\(\frac{x+8}{12}+\frac{x+9}{11}+\frac{x+10}{10}+3=0\)
=> \(\left(\frac{x+8}{12}+1\right)+\left(\frac{x+9}{11}+1\right)+\left(\frac{x+10}{10}+1\right)=0\)
=> \(\frac{x+20}{12}+\frac{x+20}{11}+\frac{x+20}{10}=0\)
=> \(\left(x+20\right)\left(\frac{1}{12}+\frac{1}{11}+\frac{1}{10}\right)=0\)
Vì \(\frac{1}{12}+\frac{1}{11}+\frac{1}{10}\ne0\)
=> x + 20 = 0
=> x = -20
Vậy x = -20
\(\frac{x+8}{12}+\frac{x+9}{11}+\frac{x+10}{10}+3=0\)
\(\Leftrightarrow\left(\frac{x+8}{12}+1\right)+\left(\frac{x+9}{11}+1\right)+\left(\frac{x+10}{10}+1\right)=0\)
\(\Leftrightarrow\frac{x+20}{12}+\frac{x+20}{11}+\frac{x+20}{10}=0\)
\(\Leftrightarrow\left(x+20\right)\left(\frac{1}{12}+\frac{1}{11}+\frac{1}{10}\right)=0\)
Vì \(\frac{1}{12}+\frac{1}{11}+\frac{1}{10}\ne0\)
\(\Rightarrow x+20=0\Rightarrow x=-20\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có : 12 chia hết cho x
Và : 24 chia hết cho x
=> x \(\in\) ƯC ( 12 ; 24 )
ƯC ( 12 ; 24 ) = { 1 ; 2 ; 3 ; 4 ; 6 ; 12 }
Mà x > 10 => x = 12
Vậy số cần tìm là : 12
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
(-12)2 . x = 56 + 10 . 13 . x
144x = 56 + 130x
144x - 130x = 56
14x = 56
x = 56 / 14
x = 4
bài làm của mk
cũng giống bài
của Asuka Kurashina
chúc bn học giỏi!
ahjhj
(x + 12):(10 - x) = 10
x+ 12 = 10 x (10 - x)
x + 12 = 100 - 10x
x + 10x = 100 - 12
11x = 88
x = 8