K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1 tháng 8 2019

b) 2645 : x = 23

x = 2645 : 23

x = 115

9 tháng 12 2020

b)  2645 : x = 23

                x =  2645 : 23

                x =      115

26 tháng 11 2017

a) \(23:x+37:x=4\)

\(\left(23+37\right):x=4\)

\(60:x=4\)

\(x=60:4\)

\(x=15\)

vậy \(x=15\)

b) \(x:8:2=3\)

\(x:4=3\)

\(x=12\)

vậy \(x=12\)

học vui Nguyen Thi Huong

13 tháng 11 2021

a) 23x-13x=220

x(23-13)=220

10x=220

x=220:10=22

b)7x+2x+x=210500

x(7+2+1)=210500

10x=210500

x=210500:10=21050

13 tháng 11 2021

a) X x ( 23 -13) =220

    X x 10 = 220

    X = 220 : 10

    X = 22

b) X x ( 7+2+1)=210500

    X x 10 = 210500

    X = 210500 : 10

    X = 21050

25 tháng 11 2018

A) x : 123 = 12×23

    x : 123 = 276

    x          = 33948

B) x : 203 = 25×14

    x : 203 = 350

     x         = 71050

hok tốt

25 tháng 11 2018

A)x:123=12x23

x:123=276

x=33948

B)x:203=25x14

x:203=350

x=71050

Cái này mình tính nhẩm chứ ko xài mt nha 

15 tháng 8 2016

a) 12x + 69 - 23 = 109

12x + 46 = 109

12x = 63

x = 21/4 

b) 56/x + 49 = 7

56/x = -42

x = 56/-42 

x = -4/3 

15 tháng 8 2016

12x+69-23=109

12x+69=109+23

12x+69=132

12x-132-69

12x=63

x=63/12

x=21/4

56/x+49=7

x+49=56/7

x+49=8

x=8-49

x=-41

kick nha minh nhanh nhat

9 tháng 6 2015

23*(42-x)=23

42-x       =23:23

42-x       =1

    x       =42-1

   x        =41

9 tháng 6 2015

23*(42-x)=23

(42-x)=23:23

(42-x)=1

x=42-1

x=41

21 tháng 2 2017

a x * 4 + [1/2 + 1/4 + 1/8 + 1/6] = 23/16

x * 4 +             25/24             = 23/16

x * 4                                     = 23/16 - 25/24

x * 4                                     =   38/96 = 19/48

x                                          = 19/48 / 4

x                                          = 19/172

b x *         1              = 425

x                              = 425 / 1

x                              =    425

23 tháng 8 2017

a, 117 : (X + 13) = 9                                                 b, 79 x (X : 23) = 869

    X + 13 = 117 : 9                                                        X : 23 = 869 : 79

    X + 13 = 13                                                               X : 23 = 11

    X = 13 - 13                                                                X = 11 x 23

    X = 0                                                                         X = 253

23 tháng 8 2017

a) 117:(x+13)=9                                                                                                                                                           

           x+13=117:9

           x+13=13

                x=13-13

                x=0

Vậy x=0

b)79x(x:23)=869

         x:23=869:79

         x:23=11

            x=23x11

            x=253

Vậy x=253

4 tháng 1 2016

ghi cả cách làm nữa bạn ơi

22 tháng 7 2015

23.(42-x)=23

42-x      =23:23

42-x      = 1

x           = 42-1

x           = 41