Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
b) 62 . 5 + 120 : 5
= 36 . 5 + 24
= 180 + 24
= 204
Ủng hộ mk nha ^_-
252 + 40 + 33
= 625 + 1 + 27
= 626 + 27
= 653
Ủng hộ mk nha ^_-
A=1+3+32+33+....+370
3A=3+32+33+34+...+371
3A—A=(3+32+33+34+...+371)—(1+3+32+33+...+370)
2A=371—1
A=(371—1):2
Còn lại tự làm...
cảm ơn bạn nhé
bạn cố gắng suy nghĩ để trả lời mấy ý còn lại cho mình nha , mình cảm ơn
1)
a)96-3(x+1)=42
3(x+1)=96-42
3(x+1)=54
x+1=54:3
x+1=18
x=18-1
x=17
b)12x-33=3^2.3^3
12x-33=243
12x=243+33
12x=276
x=276:12
x=23
c)24+5x=7^5:7^3
24+5x=49
5x=49-24
5x=25
x=25:5
x=5
d)(x+1)+(x+2)+.......+(x+100)=5750
100x+(1+2+...+100)=5750
100x+5050=5750
100x=5750-5050
100x=700
x=700:100
x=7
e)720:[41-(2x-5)]=2^3.5
720:[41-(2x-5)]=40
[41-(2x-5)]=720:40
[4
912 và 277
Ta có: 912 = ( 32 )12 = 324
277 = ( 33 )7 = 321
Vì 324 > 321 nên 912 > 277
a)1.37x+120=32x+235
37x+120=32x+235
37x-32x=235-120
5x=115
x=115:5=23
Xem yêu cầu là chứng minh chia hết cho bao nhiêu .
Rồi xong rút số đó ra ngoài . Vậy là chứng minh xong
\(2^x=2\Rightarrow x=1\)
\(2^{2x+2}=8^2\Rightarrow2^{2x+2}=2^6\Rightarrow2x+2=6\)\(2x=6-2=3\Rightarrow x=3:2=\frac{3}{2}\)
( 5x - 24 ) : 73 = 27
=> 5x - 24 = 27 x 73
=> 5x - 24 = 9261
=> 5x = 9261 + 24
=> 5x = 9285
=> x = 9285 : 5
=> x = 1857
(5x – 24) . 73 = 2 . 74
(5x – 24) = 2. 74 : 73
(5x – 24) = 14
5x = 30
x = 6