K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 8 2017

=căn 8 hihi ko bít nữa sai thì thui

12 tháng 8 2017

căn 7 nha

Đề là \(\sqrt{\left(x+1\right)}+2\left(x+1\right)=x-1+\sqrt{\left(1-x\right)}+3\sqrt{1-x^2}\)?

21 tháng 9 2020

mk cần câu trả lời nha bn

7 tháng 9 2019

Lần sau em chú ý ghi đề để mọi người hiểu nhé

Chứng minh: \(\sqrt{12+2\sqrt{11}}-\sqrt{12-2\sqrt{11}}=2\)

\(\sqrt{12+2\sqrt{11}}-\sqrt{12-2\sqrt{11}}\)

 \(=\sqrt{11+2\sqrt{11}+1}-\sqrt{11-2\sqrt{11}+1}\)

\(=\sqrt{\left(\sqrt{11}+1\right)^2}-\sqrt{\left(\sqrt{11}-1\right)^2}\)

\(=\sqrt{11}+1-\sqrt{11}+1=2\)

29 tháng 7 2021

a) \(\left(\sqrt{\dfrac{9}{20}}-\sqrt{\dfrac{1}{2}}\right).\sqrt{2}=\sqrt{\dfrac{9}{20}.2}-\sqrt{\dfrac{1}{2}.2}=\sqrt{\dfrac{9}{10}}-1=\dfrac{3}{\sqrt{10}}-1\)

\(=\dfrac{3\sqrt{10}}{10}-1\)

b) \(\left(\sqrt{12}+\sqrt{27}-\sqrt{3}\right)\sqrt{3}=\sqrt{12.3}+\sqrt{27.3}-\sqrt{3.3}\)

\(=\sqrt{36}+\sqrt{81}-\sqrt{9}=6+9-3=12\)

c) \(\left(\sqrt{\dfrac{8}{3}}-\sqrt{24}+\sqrt{\dfrac{50}{3}}\right)\sqrt{6}=\sqrt{\dfrac{8}{3}.6}-\sqrt{24.6}+\sqrt{\dfrac{50}{3}.6}\)

\(=\sqrt{16}-\sqrt{144}+\sqrt{100}=4-12+10=2\)