Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
y x 3 + x x 3 = 60
( y + x ) x 3 = 60
y + x = 60 : 3
y + x = 20
y , x = 20 : 2
y , x = 10
y , x = 9
720 : ( X x5 )= 6
X x 5 = 720 : 6
X x 5 =120
X = 120 : 5
X = 24
chúc bạn học tốt
720:(x.2+x.3)=2.3
=> 720:[x.(2+3)]=6
=> x.5 =720:6
=> x.5 =120
=> x =120:5
=> x =24
Vậy x=24
x *6+ ( 1 + 2 + 3 + 4 + 5 ) = 45
x*6=45-15=30
x=30:6=5
ủng hộ nha các bạn
a)\(\left(42.x\right):x-3=3\)
\(\Leftrightarrow\left(42.x\right):x=6\)
\(\Leftrightarrow42x=6x\)
\(\Leftrightarrow42x-6x=0\)
\(\Leftrightarrow36x=0\)
\(\Leftrightarrow x=0\)
b)\(120+\left(x+5\right).6+x=220\)
\(\Leftrightarrow6x+30+x=100\)
\(\Leftrightarrow7x=70\Leftrightarrow x=10\)
a) 42.x :x − 3 = 3
⇔ 42.x :x = 6
⇔42x = 6x
⇔42x − 6x = 0
⇔36x = 0
⇔x = 0
b)120 + x + 5 .6 + x = 220
⇔6x + 30 + x = 100
⇔7x = 70⇔x = 10
k cho mk nha mk ko chép mạng đâu @@@
[x + 1] + [x - 2] + [x + 3] = 29
[x + x + x] + [1 - 2 + 3] = 29
x . 3 + 2 = 29
x . 3 = 29 - 2
x . 3 = 27
x = 27 : 3
x = 9
dấu "." là dấu nhân nhé
2x X x3-110=710
=>(2x3)x X+ 110=710
=>6x X=710-110
=>6x X=600
=> X=600: 6
=>X=100
2xXx3-110=710
2xXx3=710+110
2xXx3=820
6xX=820
X=820:6
X=\(\frac{410}{3}\)
26482 - x : 3 = 18372
x : 3 = 26482 - 18372
x : 3 = 8110
x = 8110 x 3
x = 24330
26482-x:3=18372
x:3=26482-18372
x:3=8110
x=8110x3
x=24330