K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

12 tháng 10 2015

993/23

23.[42-x]=27

[42-x]=27:23

[42-x]=27/23

x=42-27/23

x=939/23

27 tháng 8 2016

\(50-2^3=\frac{x-5}{x}-23\)

=>\(50-8=1-\frac{5}{x}-23\)

=>\(42=-22+\frac{5}{x}\)

=>\(\frac{5}{x}=-22-42\)

=>\(\frac{5}{x}=-64\)

=>\(x=-\frac{5}{64}\)

27 tháng 8 2016

\(50-2^3=\frac{x-5}{x}-23\)

\(\Rightarrow50-8=1-\frac{5}{x}-23\)

\(\Rightarrow1-\frac{5}{x}=42+23\)

\(\Rightarrow1-\frac{5}{x}=65\) \(\Rightarrow\frac{5}{x}=-64\Rightarrow x=-\frac{5}{64}\)

26 tháng 1 2016

bai thi .....................kho..........................kho..............troi.................thilanh.............................ret..................wa.........................dau................wa......................tich....................ung.....................ho.....................cho............do.................lanh

7 tháng 10 2015

trả lời tiếp nè

c) 3.(x+1)=96-42

3.(x+1)=54

x+1=54:3

x+1=18

x=18-1

x=17

tick nha

7 tháng 10 2015

218 - x = 735-541

218 - x = 194

x         =  218 - 194 

x          =  24

Đúng 10000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

17 tháng 7 2016

x50=x

=>x=0

Vì 0.50=0

17 tháng 7 2016

x . 50 = x 

=> x chỉ = 5

=> x= 5

17 tháng 2 2017

Em cứ lấy máy tính bấm bài 1 đi là đc

19 tháng 7 2015

x + y = x.y

=> xy - x - y = 0

=> (xy - x) - y + 1 = 1

=> x(y - 1) - (y - 1) = 1

=> (x - 1)(y - 1) = 1

=> x - 1 = y - 1 = 1 hoặc x - 1 = y - 1 = -1

=> x = y = 2 hoặc x = y = 0

5 tháng 5 2017

\(\frac{2}{3}=\frac{x}{6}\)

\(\Leftrightarrow3.x=2.6\)

\(\Leftrightarrow3.x=18\)

\(\Leftrightarrow x=18:3\)

\(\Leftrightarrow x=6\)

5 tháng 5 2017

\(\frac{2}{3}=\frac{x}{6}\)

\(=>\frac{4}{6}=\frac{x}{6}\)

\(=>x=4\)

\(KL:x=4\)

30 tháng 4 2020

Ta có:                     \(\left(x+7\right)⋮\left(x+2\right)\)

                              \(\Rightarrow\left(x+2\right)+5⋮\left(x+2\right)\)

                                          \(\Rightarrow5⋮\left(x-2\right)\)

                               \(\Leftrightarrow x+2\in(-1;+1;-5;+5)\)

                                               \(\Leftrightarrow x\in\left(-3;-1;-7;3\right)\)

                                    Vậy \(x\in\left(-3;-1;-7;3\right)\)

            Mk kon bít đánh dấu ngoặc nhọn! Sorry nhak!

                  

30 tháng 4 2020

k cho mk với nha