K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

2 tháng 7 2015

19-7.(x+1)=100

7.(x+1) = 219 -100

7.(x+1)=119

x+1=119:7

x+1=17

x=17-1

x=16

minh lam the chac 100% la dung

11 tháng 11 2016

a ) 219 - 7 . ( x + 1 ) = 100

              7 . ( x + 1 ) = 119

                     x + 1   = 17

                           x   = 18

b ) ( 3x - 6 ) . 3 = 3 4

       3x - 6        = 27

            3x        = 33

              x        = 11

\(219-7\left(x+1\right)=100\)

\(=>219-7x-7=100\)

\(=>-7x+212=100\)

\(=>-7x=-112\)

\(=>x=16\)

Ai T mik nói vs mik mik sẽ T lại

Thanks nha

24 tháng 6 2016

\(219-7\left(x+1\right)=100\)

\(\Leftrightarrow219-7x-7=100\)

\(\Leftrightarrow-7x=100-219+7\)

\(\Leftrightarrow-7x=-112\Leftrightarrow x=16\)

(k cho mình với nhé!)

15 tháng 8 2018

         219-7(x+1)=100

                 7(x+1)= 219-100

                 7(x+1)=119

                   x+1  = 119 : 7

                   x+1 =  17

                     x     = 17-1

                    x     =  16

10 tháng 12 2020
219-7(x+1)=100 7(x+1)=219-100 7(x+1)=119 x+1 =119:7 x+1 =17 x =17-1 x =16 Vậy x=16
11 tháng 9 2016

219 - 7(x + 1) = 100

7(x + 1) = 219 - 100

7(x + 1) = 119

x + 1 = 119 : 7

x + 1 = 17

x = 17 - 1

x = 16

11 tháng 9 2016

\(219-7\left(x+1\right)=100\)

\(\Rightarrow7\left(x+1\right)=119\)

\(\Rightarrow x+1=17\)

\(\Rightarrow x=16\)

Vậy \(x=16\)

17 tháng 12 2016

a) 5 - x = 8

=> x = -3

Vậy x = -3

b) x - ( -2 ) = 16

=> x + 2 = 16

=> x = 14

Vậy x = 14

c) 219 - ( x + 1 ) = 100

=> x + 1 = 119

=> x = 118

Vậy x = 118

18 tháng 12 2016

a) 5 - x = 8

   x = 5 - 8

   x = -3

b) x - ( - 2 ) = 16

   x + 2 = 16

   x = 16 - 2

   x = 14

c) 219 - ( x + 1 ) = 100

   x + 1 = 219 - 100

  x + 1 = 119

   x = 119 - 1

   x = 118 

8 tháng 10 2017

a) 7[x+1]=219-100

    7[x+1]=119

      [x+1]=119:7

      [x+1]=17

+,x+1=17 =>x=17-1=16

+,x+1=(-17) =>x=(-17)-1=-18

                   Vậy x=16;x=-18

b) [3x-6].3= 34

    [3x-6]   = 33=27

  +, 3x-6=27=>3x=27+6

                       3x=33

                        x=33:3

                        x=11

  +, 3x-6=(-27)=>3x=(-27)+6

                         3x=(-21)

                           x=(-21):3

                           x=-7

                   Vậy x=11;x=(-7)

       

    

18 tháng 11 2015

a) 219 – 7(x + 1) =100

7(x+1) = 219 -100

7(x+1) = 119

x + 1 = 119:7

x + 1 = 17

x = 17-1

x = 16

b) (3x – 6).3 = 34

3x – 6 = 34 : 3

3x – 6 = 33

3x = 27 + 6

3x = 33

x = 11

18 tháng 11 2015

a ) 219 - 7( x + 1 ) = 100

             7 ( x + 1 ) = 219 - 100

             7 ( x + 1 ) = 119

                   x + 1 = 119 : 7

                    x + 1 = 17

                          x = 17 - 1

                          x = 16

b ) ( 3x - 6 ) . 3 = 34

      ( 3 x - 6 ) . 3 = 81

              3x - 6 = 81 : 3

                3x - 6 = 27

                        3x = 27 + 6

                         3x = 33

                               x = 33 : 3

                                x = 11

12 tháng 11 2015

a)219-7(x+1)=100

7(x+1)=219-100

x+1=119/7

x+1=17

x=17-1

x=16

b)(3x-6)*3=64

3x-6=64/3

3x=64/3+6

3x=82/3

x=82/3:3

x=82/9

12 tháng 11 2015

a) 219-7(x+1)=100

219-7x-7=100

-7x=100-219+7

-7x=-112

x=16

b) (3x-6).3=64

3x-6=64/3

3x=82/3

x=82/9

12 tháng 11 2015

a/ => 7(x + 1) = 119

=> x + 1 = 17

=> x = 16

b/ => 3x - 6 = 33 = 27

=> 3x = 33

=> x = 11

12 tháng 11 2015

giúp mình nhanh lên nhé