Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
213 + (X - 25) = -187
=> x - 25 = -187 - 213
=> x = -187 - 213 + 25
=> x = -375
2.(x - 2) + 17 = -13
=> 2.(x - 2) = -13 - 17
=> 2.(X - 2) = -30
=> x - 2 = -30:2
=> x - 2 = -15
=> x = -15 + 2
=> x = -13
x - 8 - 13 = -8
=> x - 21 = -8
=> x = -8 + 21
=> x = 13
x + 11 + 14 = 15
=> x + 25 = 15
=> x = 15 - 25
=> x = -10
a) x- 25= -187 - 213 = -400
x= -400:25 = -16
b) 2.(x-2) = -13- 17 = -30
x- 2 = -30 :2 = -15
x= -15+2 = -13
c) x-8 = -8+13 = 5
x= 5+8 = 13
d) x+11 = 15-14 = 1
x= 1-11 = -10
a) \(x-\left(-15\right)=-13-\left(-85-13\right)\)
\(\Leftrightarrow x+15=-13-\left(-98\right)\Leftrightarrow x+15=-13+98=85\)
\(\Leftrightarrow x=85-15=70\)
b) \(\left(-9-x\right)+\left(x-14\right)=17-\left(-8+x\right)\)
\(\Leftrightarrow-9-x+x-14=17+8-x\Leftrightarrow-23=25-x\)
\(\Leftrightarrow-23-25=-x\Leftrightarrow-x=-48\Leftrightarrow x=48\)
Tự kết luận
1, 476 : x =28
x=476 : 28
x=17
Vậy x= 17
,2, x : 26 = 39
x=39 . 26
x=1014
Vậy x= 1014
Thôi nhiều quá mình không trả lời được
~Thôi chúc bạn học giỏi~
\(-13-x+8=-13\)
\(-x=-13+13-8\)
\(-x=-8\)
\(x=8\)
(Nhớ k cho mình với nhé!)
x=13-13-8=-34