K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

31 tháng 7 2015

a = b = c

=> a,b,c \(\in\){1;2;3;4;5;6;7;8;9}

25 tháng 12 2017

Ta có : 3a + 4b = 24

mà a,b \(\in\)\(\Rightarrow\)3a \(\le\)24 \(\Rightarrow\)a = 8

Ta có : 3a + 4b = 24 \(\Rightarrow\)3a = 24 - 4b = 4 . 6 - 4 . b = 4 . ( 6 - b ) \(⋮\)4

Vì a \(⋮\)4 mà a \(\le\) 8  \(\Rightarrow\)\(\in\){ 0; 4; 8 }

- Khi a = 4 \(\Rightarrow\)3 . 4 + 4 . b = 24 \(\Rightarrow\)4b = 24 - 12

                                                     \(\Rightarrow\)4b = 12

                                                    \(\Rightarrow\)b = 3

- Khi a = 0 \(\Rightarrow\)3 . 0 + 4 . b = 24 \(\Rightarrow\)4b = 24 \(\Rightarrow\)b = 6

- Khi a = 8 \(\Rightarrow\)3. 8 + 4 . b = 24 \(\Rightarrow\)4b = 24 - 24

                                                    \(\Rightarrow\)4b = 0 \(\Rightarrow\)b = 0

Vậy \(\hept{\begin{cases}a=4\\b=3\end{cases}}\)\(\hept{\begin{cases}a=0\\b=6\end{cases}}\)\(\hept{\begin{cases}a=8\\b=0\end{cases}}\)

P/s tham khảo nha.

23 tháng 8 2023

con cặc

29 tháng 12 2017

B=(-5c+3a-4b)-(3a-4b+7c)-(-12b-6a+15c)+(-3c+21a-10b)

=-5c+3a-4b-3a+4b-7c+12b+6a-15c

=6a +12b -27c

C=-(-32b-12c+5a)+(2c-4b-23a)-(17a-16c-31b)-(-6b+3c)

=32b+12c-5a+2c-4b-23a-17a+16c+31b+6b-3c

=-45a+65b+9c

29 tháng 12 2017

bn chỉ cần thêm bước đặt nhân tử chung thui nhé!!