K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 2 2021

a, 11 - ( 15 + 11 ) = x - ( 25 - 9 )

11-15-11=x-25+9

-15=x-16

x=1

b, 2 - x = 17 - ( - 5 )

2-x=22

x=-20

c, x - 12 = ( - 9 ) - 15

x-12=-24

x=-12

d, 9 - 25 = ( 7 - x ) - ( 25 + 7 )

(7-x)-32=-16

7-x=16

x=-9

#H

21 tháng 3 2020

a,11-(15+21)=x-(25-9)

      11-15-21=x-25+9

               -x=-25+9-11+15+21

               -x=9

                x=-9

b,9-25=(7-x)-(25+7)

    -16=7-x-32

      x=7-32+16

     x=-9

17 tháng 12 2015

11 - 15 - 11 = x - 25 + 9

-15 = x - 16

-15 + 16 = x

=> x = 1

17 tháng 12 2015

11-(15+11)=x-(25-9)

x-16=11-26

x-16=-15

x=-15+16

x=1

28 tháng 11 2015

11-(15+11)=x-(25-9)

11-26=x-16

-15=x-16

x= -15+16

x=1

vậy x=1

tick nha !!!!!!!

28 tháng 11 2015

Ta co : 

11-(15+11)=x-(25-9)

-15=x-(25-9)

-15=x-16

x=-15+16

x=1

lik e nhe

7 tháng 1 2016

11-(15+11)=x-(25-9) 

-15=x-16

x-16=-15

x=(-15)+16

x=1

7 tháng 1 2016

bạn phá ngoặc và chuyển vế là đc mà

30 tháng 4 2015

x-3/25=15/25

x = 15/25+ 3/25 (trường hợp này mình không rút gọn để cộng cho lẹ)

x= 18/25

17 tháng 5 2015

Ta có:

x-3/25=15/25

x=15/25+3/25

x=18/25

5 tháng 1 2016

a) Vì (2x + 4)(x + 2) = 0 => 2x + 4 hoặc x + 2 = 0

*) 2x + 4 = 0 => x = (0 - 4) : 2 = -2

*) x + 2 = 0 => x = -2

Vậy x chỉ có thể  = -2

b) x - (25 - 9) = 11 - (15 + x)

=> x + (15 + x) = 11 + (25 - 9)

=> 2x + 15 = 11 + 16

=> 2x = 27 - 15 = 12

=> x = 12 : 2 = 6

 

5 tháng 1 2016

a/ => 2x + 4 = 0 => 2x = -4 => x = -2

hoặc x + 2 = 0 => x = -2

Vậy x = -2

b/ => x - 16 = 11 - 15 - x

=> 2x = 12

=> x = 6

24 tháng 5 2017

a) 11-(15+11)=x-(25-9)

=>  11-15-11=x-16

=> -15 = x-16

=>x=1

b) 2-x=17-(-5)

=> 2-x=22

=>x=-20

c) x-12=-9-15

=>x-12=-26

=>x=-14

mik 2k5 nà bạn  ^-^

24 tháng 5 2017

a.11-26=x-16

-15=x-16

x=-15+16=1

b.2-x=22

x=2-22=-20

c.x-12=-24

x=-24+12=-12

27 tháng 12 2016

a ) x - ( - 18 ) = -24

x + 18 = -24

x = -24 - 18

x = -6

b ) -x - 17 + 8 = 33 - 19

-x - 17 + 8 = 14

-x - 17 = 14 - 8

-x - 17 = 6

-x =  -( 6 + 17 )

-x = - 23

c ) 15 - ( -4 + 7 ) = x - 14

15 + 4 + 7 = x - 14

27 = x - 14 

x - 14 = 27

x = 27 + 14

x = 41

d ) 9 - 25 = ( 7 - x ) - ( 25 + 7 ) 

( 7 - x ) - 32 = -16

7 - x = -16 + 32 

-7 - x = -16

x = -7 - ( - 16)

x = -7 + 16

x = 9