Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
32x34x3n=310
3n=310-2-4
3n=34
bài 2:
9<3.x<235
A={4;5;6;...;78}
bài 2 nếu sai thì bảo mk nhé
Bài3:
so sánh 230 và 320
bài 3 chịu ahihi
Bài 1 :
A ) 3 < x < 5
=> x thuộc { 4 }
Vậy x = 4
Câu b và câu c cứ theo vậy mà làm .
Bài 2 :
| x + 7 | = 0
x = 0 - 7
x = -7
Vậy x = -7
\(A=3+3^2+...+3^{2008}\)
\(\Rightarrow3A=3^2+3^3+...+3^{2009}\)
\(\Rightarrow3A-A=3^{2009}-3\)
\(\Rightarrow2A+3=3^{2009}\)
Vậy n = 2009
a)(4x+5):3 -121:11=4
(4x+5):3-11=4
(4x+5):3=15
4x+5=45
4x=40
x=10
Vậy x=10
b)2^x+2^x+3=144
2^x(1+2^3)=144
2^x.9=144
2^x=16
x=4
Vậy x=4
c)10-{[(x:3+17):10+3.2^4]:10}=5
[(x:3+17):10+3.16]:10=5
(x:3+17):10+4=50
(x:3+17):10=46
x:3+17=460
x:3=443
x=1329
Vậy x=1329
Có : 11+27 = x+a+a-x
=> 38 = 2a
=> a = 38:2 = 19
a , x >0 => a = 11-x < 11
x < 0 => a = 11-x > 11
x = 1 => a =11-x = 11
b, x > 0 => a = x+27 > 27
x < 0 => a = x+27 < 27
x = 0 => a = x+27 = 27
Tk mk nha
\(\left(1-x\right)^3=27\)
\(\left(1-x\right)^3=3^3\)
\(\Rightarrow1-x=3\)
\(\Leftrightarrow x=-2\)
Vậy \(x=-2\)
Ta có:(1-x)3=27
(1-x)3=33
1-x=3
x=-2
Vậy x=-2