Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Vì 0<a<b<c<d<e<f nên :
(a-b) < 0 ; (c-d) < 0 ; (e-f) < 0
và (b-a) > 0 ; (d-c) > 0 ; (f-e) > 0
Do đó (a-b)(c-d)(e-f) < 0 ; (b-a)(d-c)(f-e) > 0
Mà (a-b)(c-d)(e-f).x=(b-a)(d-c)(f-e) <=> x = -1
hoành độ giao điểm là nghiệm của pt
\(x^3+3x^2+mx+1=1\Leftrightarrow x\left(x^2+3x+m\right)=0\)
\(x=0;x^2+3x+m=0\)(*)
để (C) cắt y=1 tại 3 điểm phân biệt thì pt (*) có 2 nghiệm phân biệt khác 0
\(\Delta=3^2-4m>0\) và \(0+m.0+m\ne0\Leftrightarrow m\ne0\)
từ pt (*) ta suy ra đc hoành độ của D, E là nghiệm của (*)
ta tính \(y'=3x^2+6x+m\)
vì tiếp tuyến tại Dvà E vuông góc
suy ra \(y'\left(x_D\right).y'\left(x_E\right)=-1\)
giải pt đối chiếu với đk suy ra đc đk của m
ta có
\(y=\frac{\left(e^x+e^{-x}\right)\left(e^x+e^{-x}\right)-\left(e^x-e^{-x}\right)\left(e^x-e^{-x}\right)}{\left(e^x+e^{-x}\right)^2}=\frac{\left(e^x+e^{-x}\right)^2-\left(e^x-e^{-x}\right)^2}{\left(e^x+e^x\right)^2}=\frac{\left(e^x+e^{-x}+e^x-e^{-x}\right)\left(e^x+e^{-x}-e^x+e^{-x}\right)}{\left(e^x+e^{-x}\right)^2}=2\frac{e^x-e^{-x}}{\left(e^x+e^{-x}\right)^2}=\frac{2}{e^x+e^{-x}}\)
Chọn A