K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

13 tháng 4 2017

(x+1)(x-1)=0

=> x+1=0 hoạc x-1 = 0

th1 : x+1=0 => x=-1

th2 : x-1=0=> x= 1

vậy x=1 hoạc = -1

17 tháng 4 2016

Ta có \(2\left(x-4\right)-3\left(x+1\right)=0\)

\(2x-8-3x-3=0\)

\(-x-11=0\)

\(x=-11\)

Nhớ ủng hộ

17 tháng 4 2016

ta có:2.(x-4)-3.(x+1)=0

<=>2(x-4)-3(x+1)=-(x+11)

=>-(x+11)=0

=>-x=11

=>x=-11

27 tháng 4 2017

Bạn xem lại xem đề có nhầm lẫn không nhé. Mình ấn máy tính ra kết quả là số ảo nhé