Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

\(f\left(x\right)=\frac{1}{3}x^3+2x^2+3x-1\)
\(f'\left(x\right)=x^2+4x+3\)
\(f'\left(x\right)=0\Leftrightarrow x^2+4x+3=0\Leftrightarrow\orbr{\begin{cases}x=-1\\x=-3\end{cases}}\)
Dựa vào hai nghiệm của đạo hàm bạn vẽ bảng biến thiên, thu được kết quả là:
\(y_{CĐ}=y\left(-3\right)=-1,y_{CT}=y\left(-1\right)=-\frac{7}{3}\)

\(f\left(x\right)=sin^4x+cos^4x=sin^4x+2sin^2xcos^2x+cos^4x-2sin^2xcos^2x\)
\(=\left(sin^2x+cos^2x\right)^2-\frac{1}{2}sin^22x=1-\frac{1}{2}sin^22x\)
Ta có: \(0\le sin^22x\le1\)
suy ra \(\frac{1}{2}\le f\left(x\right)\le1\).


\(y=\left(3x^2-1\right)^{-\sqrt{2}}\)
\(y'=-\sqrt{2}\left(3x^2-1\right)'.\left(3x^2-1\right)^{-\sqrt{2}-1}=-\sqrt{2}6x.\left(3x^2-1\right)^{-\sqrt{2}-1}\)

y'=3x2−6x+m.y'=3x2-6x+m.
Hàm số có hai cực trị khi y' = 0 có hai nghiệm phân biệt :
\(y=x^3-3mx^2+\left(m-1\right)x+2\)
\(y'=3x^2-6mx+m-1\)
\(y''=6x-6=6\left(x-1\right)\)
Để hàm số trên đạt cực trị tại \(x_o=2\) khi và chỉ khi
\(\left\{{}\begin{matrix}y'\left(2\right)=0\\y''\left(2\right)>0\end{matrix}\right.\) \(\)
\(\Leftrightarrow\left\{{}\begin{matrix}12-12m+m-1=0\\6\left(2-1\right)=6>0\left(luôn.đúng\right)\end{matrix}\right.\)
\(\Leftrightarrow11m=11\)
\(\Leftrightarrow m=1\)
Vậy với \(m=1\) thỏa yêu cầu đề bài.
Sai điều kiện để hàm số đạt cực đại rồi em.