K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

24 tháng 12 2017

3(x + 2) - 2(x + 1) = 26

   3x  + 6 - 2x + 2 = 26

(3x - 2x) + (6 + 2) = 26

                    x + 8 = 26

                          x = 26 - 8

                          x = 18

3(x-2)+2(x-1)=26

3x-6+2x-2=26

3x+2x-6-2=26

5x-8=26

5x=26+8

5x=34

x=34:5

x=6,8

Ta có:

3(  x - 2 ) + 2 ( x + 1 ) = 26

3 x - 6 +  2 x  +  2      = 26 

3x  +  2x                    = 26 + 6  - 2

  5x                          = 30

   x                           = 30 :5  

   x                           =  6

^^ Học tốt!  

6 tháng 1 2018

=> 3x+6-2x-2 = 26

=> x+4 = 26

=> x = 26-4 = 22

Vậy x=22

Tk mk nha

\(\Leftrightarrow3x+6-2x-2=26\)

\(\Leftrightarrow3x-2x=26-6+2\)

\(\Leftrightarrow1x=22\)

2 tháng 2 2019

a.17-(-x(-x(-x)))=16

17+x-x+x=16

17+x=16

x=16-17

x=-1

b.26-|x+19|=-13

|x+19|=26--13

|x+19|=26+13

|x+19|=39

\(\Rightarrow\)\(\orbr{\begin{cases}x+19=39\\x+19=-39\end{cases}}\)

\(\Rightarrow\)\(\orbr{\begin{cases}x=20\\x=-58\end{cases}}\)

26 tháng 3 2022

`Answer:`

undefined

14 tháng 1 2017

câu 1 dễ bn tự làm nhé 

câu 2 nhận xét (x-2)^2 >=0 

=> 15-(x2)^2 >= 15 

dấu = xảy ra khi và chỉ khi 

x-2 = 0 

=> x= 2 

câu 3 x-5 <0 

=> x < 5           (1)

3-x <0 

=> x>3               (2)

từ (1) và (2) => 3< x< 5 

=> x= 4

14 tháng 1 2017

câu 1: x=1

câu 2: vì \(^{\left(x-2\right)^2}\)\(\ge\)

=> 15-\(\left(x-2\right)^2\)\(\le\)

Dấu "=" xảy ra <=> x-2=0

                        <=> x=2

Câu 3:  x-5 < 0 => x<5

           và  3-x >0 =>x>3

=> 3<x<5

8 tháng 4 2017

mình ko biết nhưng các bạn k mình nha mình đang âm

8 tháng 4 2017

k mình nha