Tim các STN x,y thỏa mãn

2014x+4031=|y-201...">

K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

25 tháng 2 2019

 tự làm

8 tháng 9 2015

Vì \(\left(2x-y+7\right)^{2016}\ge0;\left|x-3\right|\ge0\)

\(\Rightarrow\left(2x-y+7\right)^{2016}+\left|x-3\right|\ge0\)

Mà \(\left(2x-y+7\right)^{2016}+\left|x-3\right|\le0\)

\(\Rightarrow\left(2x-y+7\right)^{2016}+\left|x-3\right|=0\)

\(\left(2x-y+7\right)^{2016}=\left|x-3\right|=0\)

Để \(\left|x-3\right|=0\Rightarrow x=3\)

\(\Rightarrow\left(2.3-y+7\right)=0\)

\(6-y+7=0\)

\(\Rightarrow y=13\)

6 tháng 1 2016

câu hỏi tương tự nha bnavt390601_60by60.jpg

20 tháng 12 2017

Ta có : \(x^4=y^2.z^2=x^2.z^2\)

Từ đẳng thức trên :

\(\Rightarrow x^2=y^2\Leftrightarrow x=y\left(1\right)\)

Thay x = y vào đẳng thức x4 = y2 . z2 ta có :

\(\Rightarrow x^4=x^2.z^2\Rightarrow x^4:x^2=z^2\Rightarrow x^2=z^2\Leftrightarrow x=z\left(2\right)\)

Từ (1) và (2)

=>x = y = z

Thay y;z bằng x vào biểu thức P ta có :

\(\Rightarrow P=\frac{\left(x+y\right).\left(y+z\right).\left(z+x\right)}{x.y.z}\)

\(\Rightarrow P=\frac{\left(x+x\right)\left(x+x\right)\left(x+x\right)}{x.x.x}=\frac{2x^3}{x^3}=2\)

Vậy biểu thức P = 2