K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

30 tháng 10 2021

giả sử x , y , z < 0 thì x + y + z + 6 khác |x + 1| + |y + 2| + |x + 3|

=> x + y + z + 6 E N = x + 1 + y + 2 + z + 3

26 tháng 2 2019

\(\frac{12}{-6}=-2=\frac{-10}{5}=\frac{-6}{3}=\frac{34}{-17}=\frac{-18}{9}\)

Vậy...........

26 tháng 2 2019

\(\frac{-24}{-6}=4=\frac{12}{3}=\frac{4}{\left(\pm1\right)^2}=\frac{\left(-2\right)^3}{-2}\)

Vậy......

12 tháng 11 2023

Bài 1

a) (x + 3)(x + 2) = 0

x + 3 = 0 hoặc x + 2 = 0

*) x + 3 = 0

x = 0 - 3

x = -3 (nhận)

*) x + 2 = 0

x = 0 - 2

x = -2 (nhận)

Vậy x = -3; x = -2

b) (7 - x)³ = -8

(7 - x)³ = (-2)³

7 - x = -2

x = 7 + 2

x = 9 (nhận)

Vậy x = 9

12 tháng 11 2023

Thanks

 

11 tháng 2 2018

Tổng của 3 số x , y , z là :

 ( - 5 + 2 + 3 ) : 2 = 0

Vì x + y = 2 => z = 0 - 2 = - 2

Vì y + z = 3 => x = 0 - 3 = - 3

Vì z + x = - 5 => y = 0 - ( - 5 ) = 5

 Vậy ( x , y , z ) = ( - 3 ; 5 ; - 2 }

=> 3x+3y+3z+3t = 1-10+6-3 = -6

=> x+y+z+t = -2

x = x+y+z+t-(y+z+xt) = -2 + 10 = 8

y = x+y+z+t-(x+z+t) = -2-6 = -8

z = x+y+z+t-(y+x+t) = -2+3 = 1

t = x+y+z -(x+y+z) = -2-1 = -3

14 tháng 7 2019

cái này là hệ 3 ẩn rồi 

===================================

a, theo bài ra 

x+y=6 (1)

-y +z = - 5 (2) 

(1) + (2) <=> x+z = 6-5=1 , lại có x-z=9 

=> (x+z)+(x-z)=1+9<=> 2x=10<=> x=5 => z = -4 

Thay x=5 vào (1) => y=6-x=6-5=1 

vậy x=5 , y=1 , z = -4

:V tương tự với câu b nhé

14 tháng 7 2019

Mk có cách khác nhé:

b) Ta có:

\(x+y-y-z-z-x=6+7+13\) 

\(-2z=26\Rightarrow z=-13\) 

\(\Rightarrow y=6;x=0\) 

Vậy .....