Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Các bạn giúp mình giải với nhé! Đúng thì mình k đúng nhé. Cảm ơn các bạn nhiều lắm. Yêu cả nhà.
\(1.\left(x-5\right)^{23}.\left(y+2\right)^7=0\)
\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}\left(x-5\right)^{23}=0\\\left(y+2\right)^7=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}\left(x-5\right)^{23}=0^{23}\\\left(y+2\right)^7=0^7\end{cases}}}\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x-5=0\\y+2=0\end{cases}\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=0+5\\y=0-2\end{cases}}}\)\(\Rightarrow\hept{\begin{cases}x=5\\y=-2\end{cases}}\)
Vậy \(\left(x;y\right)=\left(5;-2\right)\)
\(\frac{x}{3}=\frac{4}{y}\)
\(\Leftrightarrow xy=4.3\)
\(xy=12\)
- Nếu x = 1 thì y =12
- Nếu x =12 thì y =1
- Nếu x = 2 thì y=6
- Nếu x = 6 thì y=2
- Nếu x =3 thì y=4
- Nếu x =4 thì y =3
nè, không làm thôi ằ nhagg. khó thì đừng gửi câu trả lời làm gì cho mệt nha bạn
a) |x - 3| + |y + 3| = 0
< = > |x - 3| = |y + 3| = 0
x = 3 ; y = -3
x/3=4/y
x*y=4*3
x*y=12
vay x=3;4
y=4;3
x/y=2/7
=>x=2 ;y=7