Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1.
Từ đề bài, ta suy ra:
\(x\in\left\{-4;-3;...;4\right\}\)
Tổng: (-4+4)+(-3+3)+..+0=0
Vậy...
2
(-50)-(x+20)+12
=-50-x-20+12
=-58-x
-5<x<5
suy ra x thuộc {-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4}
Tỏng của tất cả các số nguyên x là (4-4) +(3-3)+(2-2)+(1-1)+0=0
2/ = -50 - x - 20 +12
= - x -58
\(\text{ -3 < x < 3}\)
\(a,-3< x< 3\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1;0;1;2\right\}\)
\(A=-2+\left(-1\right)+0+1+2\)
\(A=0\)
\(\text{b) -12< x< 13}\) \(b,-12< x< 13\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;...;12\right\}\)
\(B=-11+\left(-10\right)+\left(-9\right)+\left(-8\right)+...+12\)
\(B=12\)
\(c,-3< x< |x|\)
\(\Rightarrow x\in\left\{-2;-1\right\}\)
\(C=\left(-2\right)+\left(-1\right)\)
\(C=-3\)
học tốt
a ) - 3 < x < 3
x = { - 2 ; - 1 ; 0 ; 1 ; 2 }
Tổng của x là : 0
b ) - 12 < x < 13
x = { - 11 ; - 10 ; ...; 11 ; 12 }
Tổng của x là : 24
c ) - 3 < x < | x |
Tổng của x là : ∅ ( vì không có giá trị x thỏa mãn )
Cách 1 : Vì \(\frac{7}{13}< \frac{8}{x}< \frac{12}{13}\)
\(\Rightarrow x=13\)
Vậy x = 13
Mk làm được cách 1 thôi
a) /x/ thuộc {0;1;2;3}
=>x thuộc {0;-1;1;-2;2;-3;3}
b)/x/ thuộc {0;1;2;3;4}
=>x thuộc {0;-1;1;-2;2;-3;3;-4;4}
c)/x/ thuộc {0;1;2;3;4;5}
=>x thuộc{0;-1;1;-2;2;-3;3;-4;4;-5;5}
Bạn thay từ thuộc bằng ký hiệu nhé tại máy tinh không ghi được nên mình phải ghi bằng chữ
Ta có: (-45)2= 2025 ;452= 2025 mà 2025 > 2016 nên x2 < 2025 => x < 45; x < -45
=> x \(\in\){-44; -43; -42; ...................; 44}
Tổng các số nguyên x đó là: (-44)+ (-43) + (-42)+...+43+44
= (-44+44) +(-43+43)+.......+ (-1+1) +0
= 0 +0 +0+0+.....+0
= 0
Vậy....
Ko chắc nha
bài 1
a, X=-3;-2;-1;0;1;2;3;4 tổng bằng 4
b, x=-11;-10;-9;-8;-7;-6;-5;-4;-3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 tổng bằng -21
c, x=0;1;2;3;4;-1;-2;-3;-4 tổng bằng 0
bài 2
a, X=-29
b,x=-3
c, X=-5;5
d,-3;3
tích nha dài quá
1.a)-4<x<5 nên xE{-3;-2;...;3;4}
Tổng các số nguyên x là: (-3)+(-2)+...+3+4=(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0+4=0+0+0+0+4=4
b)-12<x<10 nên xE{-11;-10;...;8;9}
Tổng các số nguyên x là: (-11)+(-10)+...+8+9=(-9+9)+(-8+8)+...+(-1+1)+0+(-11)+(-10)=-21
c)|x|<5 nên xE{-4;-3;-2;...;3;4}
Tổng các số nguyên x là: (-4)+(-3)+...+3+4=(-4+4)+(-3+3)+(-2+2)+(-1+1)+0=0+0+0+0+0=0
2.lười làm quá, bạn tách câu hỏi ra rồi mk làm cho
x= { -11;-10;...:9:10;11;12}
bn tích mik nha