K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 2 2019

Ta có a+b+c-(a+b-2c)=-2-(-8)

<=>3c=6

=>c=2

=>a+b=-4; a-2b=-1

=>a+b-(a-2b)=-4-(-1)

<=>3b=-3

=>b=-1

=>a=-3

8 tháng 1 2017

câu 1

công hết vào

2(a+b+c)=(4+18+8)=30

(a+b+c)=15

ghép vào từng cái lẻ trên

4+c=15=> c=11

18+a=15=>a=-3

8+b=15=>b=7

câu 2

công hết lại

(2a+b)+(a-b)=(7+2)

3a=9

a=3

bài 3

4a-b=2=> 12a-3b=30  nhân đều hai vế với 3 công với cai đầu

(12a-3b+2a+3b)=12+30=42

14a=42

a=42/14=3

8 tháng 12 2024

😁😁😁😁

Bài 1.Tìm các số thực xthỏa mãn:a. |3 − |2x − 1| = x − 1b. |x − 1| + |2x − 2| + |4x − 4| + |5x − 5| = 36c. |x − 2| + |x − 3| + ... + |x − 9| = 1-x Bài 2. Cho các số nguyên a, b, c thỏa mãn a + b + c = 0. Chứng minh rằng: |a| + |b| + |c| là một số chẵn. Bài 3. Cho các số nguyên a, b, c thỏa mãn a + b + c = 2020. Tổng A = |a − 1| + |b + 1| + |c − 2020|có thể bằng 2021 được không? Vì sao? Bài 4. Cho các số nguyên...
Đọc tiếp

Bài 1.Tìm các số thực xthỏa mãn:a. |3 − |2x − 1| = x − 1b. |x − 1| + |2x − 2| + |4x − 4| + |5x − 5| = 36c. |x − 2| + |x − 3| + ... + |x − 9| = 1-x

 

Bài 2. Cho các số nguyên a, b, c thỏa mãn a + b + c = 0. Chứng minh rằng: |a| + |b| + |c| là một số chẵn.

 

Bài 3. Cho các số nguyên a, b, c thỏa mãn a + b + c = 2020. Tổng A = |a − 1| + |b + 1| + |c − 2020|có thể bằng 2021 được không? Vì sao?

 

Bài 4. Cho các số nguyên a, b, c. Chứng minh rằng: |a − 2b| + |4b − 3c| + |c − 3a| là một số chẵn

 

Bài 5. Tìm các số thực x, y, z thỏa mãn: |x − 1| + |y − 2| + (z − x)2=0



Bài 6. Với mọi số thực a, b. Chứng minh rằng: |a| + |b| > |a + b|


Bài 7. Với mọi số thực a, b. Chứng minh rằng: |a| − |b| 6 |a − b|


Bài 8. Chứng minh rằng: |x − 1| + |x − 2| > 1


Bài 9. Chứng minh rằng: |x − 1| + |x − 2| + |x − 3| > 2


Bài 10. Chứng minh rằng: |x − 1| + |x − 2| + |x − 3| + |x − 4| > 4


Bài 11. Chứng minh rằng |x − 1| + 2|x − 2| + |x − 3| > 2

Gấp các bn oi

1
25 tháng 8 2021

Tìm 2 số tự nhiên liên tiếp có tích bằng
a) 3306 ; b) 7656 ; c) 1806 ; d) 5402

13 tháng 1 2018

2, - ( a + b + c ) - ( b - c -a ) + ( 1 - a - b ) - ( c - 3b )

= -a - b -c - b + c + a + 1 - a - b - c + 3b

= (a-a) - (b+b+b) + (c-c) + (-a) + (-c) + 3b

= 0 - 3b + 0 + (-a) + (-c) + 3b

= (3b-3b) + (-a) + (-c)

= 0 + (-a) + (-c)

= (-a) + (-c)

3, ( b - c - 6 ) - ( 7 - a + b ) + c

= b - c - 6 - 7 + a - b + c

= (b-b) + (c-c) - (6+7) + a

= 0 + 0 + 13 + a

= 13 + a

6, 2a - { a - b [ a - b - ( a + b + c ) + 2b ] - c - b }

= 2a - { a - b [ a - b - a - b - c  + 2b ] - c - b }

= 2a - { a - b [ ( a - a ) - (b+b) - c + 2b ] - c - b }

= 2a - { a - b [ 0 - 0 - 2b - c + 2b ] - c - b }

= 2a - { a- b [ (2b - 2b) - c ] - c - b }

= 2a - { a - b [ 0 - c ] - c - b }

= 2a - { a - b.(-c) - c - b}

= 2a - a - b.(-c) - c - b

= 1a - (-b).c - c - b

= a - (-b).c - c.1 - b

= a - [(-b) - 1].c - b

ko chắc lắm