Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x = 7 . Chắc chắn 100%%% lun đó .
Tick nha !!!!!!!!!!!!!%%%%%%%%%%$$$$$
\(\left\{{}\begin{matrix}\left(\dfrac{1}{13}x-7\right)^8\ge0\\\left(\dfrac{1}{17}y-7\right)^6\ge0\end{matrix}\right.\Rightarrow\left(\dfrac{1}{13}x-7\right)^8+\left(\dfrac{1}{17}y-7\right)^6\ge0\)
Mà \(\left(\dfrac{1}{13}x-7\right)^8+\left(\dfrac{1}{17}y-7\right)^6=0\)
\(\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}\left(\dfrac{1}{13}x-7\right)^8=0\\\left(\dfrac{1}{17}y-7\right)^6=0\end{matrix}\right.\Rightarrow\left\{{}\begin{matrix}x=91\\y=119\end{matrix}\right.\)
Vậy \(x=91,y=119\)
Theo tinh chat day ti so bang nhau ta co
\(\frac{X-Y}{2-3}=\frac{-2}{-1}=2\)
Do do : X\(=\frac{X}{2}\Rightarrow X=2\cdot2=4\)
Y = \(\frac{Y}{3}\Rightarrow Y=3\cdot2=6\)
Nho tick nha
=> \(\frac{x+2}{10^{10}}+\frac{x+2}{11^{11}}-\frac{x+2}{12^{12}}-\frac{x+2}{13^{13}}=0\)
=> (x + 2)(\(\frac{1}{10^{10}}+\frac{1}{11^{11}}-\frac{1}{12^{12}}-\frac{1}{13^{13}}\)) = 0
=> x + 2 = 0 (vì \(\frac{1}{10^{10}}+\frac{1}{11^{11}}-\frac{1}{12^{12}}-\frac{1}{13^{13}}\)= 0)
=> x = -2
nhân chéo lên sau đó chuyển vế của x