K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

c: \(\Leftrightarrow2x^3-6x^2+4x+x^2-3x+2+a-2⋮x^2-3x+2\)

=>a-2=0

=>a=2

d: \(\dfrac{5x^3+4x^2-6x-a}{5x-1}=\dfrac{5x^3-x^2+5x^2-x-5x+1-a-1}{5x-1}\)

\(=x^2+x-1+\dfrac{-a-1}{5x-1}\)

Để dư bằng -3 thì -a-1=-3

=>a+1=3

=>a=2

14 tháng 8 2017

My Nguyễn ơi,bạn truy cập vào đường link này để tìm câu hỏi tương tự của câu a/Bài 1 nhé

https://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20110206184834AAokV5m&sort=N

14 tháng 8 2017

Ko biết đợi đứa khác đê

3: \(\Leftrightarrow a-15=0\)

hay a=15

c: \(x^3-8x^2+x+42\)

\(=x^3+2x^2-10x^2-20x+21x+42\)

\(=\left(x+2\right)\left(x^2-10x+21\right)\)

\(=\left(x+2\right)\left(x-3\right)\left(x-7\right)\)

a: \(x^3+6x^2+11x+6\)

\(=x^3+3x^2+3x^2+9x+2x+6\)

\(=\left(x+3\right)\left(x^2+3x+2\right)\)

\(=\left(x+3\right)\left(x+1\right)\left(x+2\right)\)