K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
PM
1
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
HT
0
G
1
21 tháng 3 2017
a + b - c = -3 (1) ; a - b + c = 11 (2) ; a - b - c = -1
Từ (1) và (2) ta có:
(a + b - c) + (a - b + c) = - 3 + 11 = 8
a + b - c + a - b + c = 8 => 2a = 8 => a = 4.
Từ (1) và (3) ta có:
( a + b - c) + ( a - b - c ) = -4
a + b - c + a - b - c = -4 => 2a - 2c = -4 => 8 - 2c = 4 => c = 6.
Vậy b = 4 - ( 11 - 6 ) = -1
Vậy ba số nguyên a,b,c cần tìm là 4; -1; 6.
CC
0
VT
0
QC
0
do a=b+c nên ta có a+b+c=2 a = 123 <=> a=61.5
Vậy a=61.5