K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

1,2,6,15,31,56,92,141,205

k mình nhaaaaaaaaaaaaaaaaa

Chúc bạn học tốt <3

Số tiếp theo: 92

15 tháng 3 2020

1,(1+1.1)=2,(2+2.2)=6,(6+3.3)=15,(15+4.4)=31,(15+5.5)=56,(56+6.6)=92,(92+7.7)=141,(141+8.8)=205...

Vậy 3 số cần tìm là 92,141,205

15 tháng 3 2020

Quy luật:

1+1.1=2; 2+2.2=6; 6+3.3=15; 15+4.4=31; 31+5.5=56

Suy ra:

56+6.6=92; 92+7.7=141; 141+8.8=205

Vậy 3 số tiếp theo là : 92;141;205

2 tháng 12 2017

Đặt UCLN(2n+1;2n+3)=d

=> 2n+1 chia hết cho d

    2n+3 chia hết cho d

=> 2n+3-2n-1 chia hết cho d

=>1 chia hết cho d => d=1

2 tháng 12 2017

kết quả là 1

1 k nha

1 tháng 12 2017

Gọi d là ƯCLN (2n+1,2n+2)

Ta có 2n+1 Chia hết cho d

          2n+2 chia hết cho d

Suy ra : 2n+2 - (2n+1) chia hết cho d

Hay 1 chia hết cho d

Suy ra : d thuộc tập hợp các ước của 1 = 1 (có ngoặc nhọn )

Vậy : d = 1 hay ƯCLN (2n+1 ,2n+2 )= 1 

29 tháng 12 2018

355 = ( 311)5 = 1771475

535 = ( 57)5 = 781255

Vì 177147>78125 => 1771475 > 781255 => 355 > 535

Hk tốt

29 tháng 12 2018

3\(^{55}\)= ( 3\(^{11}\))\(^5\)= 177147\(^5\)

5\(^{55}\)= ( 5\(^7\))\(^5\)=  78125\(^5\)

Vì 177147 > 78125\(\Rightarrow\)177147\(^5\)> 78125\(^5\) \(\Rightarrow\)3\(^{55}\)> 5\(^{55}\)

Vậy: 3\(^{55}\)> 5\(^{55}\)

9 tháng 8 2016

A= |5x - 1| - 3

Ta thấy:\(\left|5x-1\right|\ge0\)

\(\Rightarrow\left|5x-1\right|-3\ge0-3=-3\)

\(\Rightarrow A\ge-3\)

Dấu = khi x=1/5

Vậy...

B= |2x - 7| + 12

Ta thấy: \(\left|2x-7\right|\ge0\)

\(\Rightarrow\left|2x-7\right|+12\ge0+12=12\)

\(\Rightarrow B\ge12\)

Dấu = khi x=7/2

C và D fai là tìm Max 

C=-|5 - 3x| + 2005

Ta thấy :\(-\left|5-3x\right|\le0\)

\(\Rightarrow-\left|5-3x\right|+2005\le0+2005=2005\)

\(\Rightarrow C\le2005\)

Dấu = khi x=5/3

Vậy...

D= 29 - |7 + 3x|

Ta thấy:\(-\left|7+3x\right|\le0\)

\(\Rightarrow29-\left|7+3x\right|\le29-0=29\)

\(\Rightarrow D\le29\)

Dấu = khi x=-7/3

Vậy....

31 tháng 3 2019

Trả lời :

ok , mk sẽ giúp pạn , nhưng ...... câu hỏi đâu ????

29 tháng 4 2020

(x-3)  =    -4

(x) =   -4  +  3

(x)  =    -1

x  = 1