
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.


Vì 2a/3b=3b/4c=4c/5d=5d/2a nên suy ra 2a=3b=4c=5d ( Theo công thức dãy tỉ số bằng nhau)
=> 2a/3b=3b/4c=4c/5d=5d/2a=1
=>C=1+1+1+1=4
Vậy C=4

Ta có
\(\frac{2a}{3b}=\frac{3b}{4c}=\frac{4c}{5d}=\frac{5d}{2a}=\frac{2a+3b+4c+5d}{3b+4c+5d+2a}=1.\) (Tính chất dãy tỷ số bằng nhau)
\(\Rightarrow\frac{2a}{3b}+\frac{3b}{4c}+\frac{4c}{5d}+\frac{5d}{2a}=4.1=4\)

ta có A=-2a+3b-4c+2a+3b+4c
=(-2a+2a)+(3b+3b)+(-4c+4c)
=0+6b+0
=6b
b)thay b= -1 vào A ta có:
6* -1 = -6

a,
A=-2a +3b-4c+2a+3b+4c
A=6b
b,
A=-2.2012+3.(-1)-4.(-2013)+2.2012+3.(-1)+4.(-2013)
A=-6

a) A = -2a + 3b -4c +2a +3b +4c
A = 6b
b) A = 0a + 6b + 0c
thay a = 2017 , b = -1 , c = -2018 ta có
A= 0*2017 + 6*(-1) + 0*(-2018)
A = 6
k mk nha
a/ A=(-2a+3b-4c)-(-2a-3b-4c)
=-2a+3b-4c+2a+3b+4c
=6b
b/ giá trị của bt tại a=2017;b=-1;c=-2018 là
A=6.(-1)=-6
Vậy giá trị của A tai ...... là -6

a) A= (-2a+3b-4c)-(-2a-3b-4c)
= -2a+3b-4c+2a+3b+4c
= 6b
b) A= 6b=6. (-1)=-6
(a - b) - (a - b) + (2a - b) - (2a - 3b)
= a - b - a + b + 2a - b - 2a + 3b
= (a - a + 2a - 2a) - (b - b + b - 3b)
= - (-2b) = 2b