Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
thay x = -1 , y = -1 , z = -1 vào N ta có
N = 1 + (-1) + 1 + ... + 1 + (-1)
= [1 + (-1)] + [1 + (-1) ] + ... + [1 + (-1)]
= 0 + 0 + ... + 0
= 0
Giúp mình đi
Mình giải thế này có đúng không ?
Ta có : \(kx^2y^4z^2-x^2y^4z^2\)= \(\left(k-1\right)x^2y^4z^2\)
\(\Rightarrow k-1\le0\)
\(\Rightarrow k\le1\)
thay x = -1 , y = -1 , z = -1 và N ta có
N = 1 + (-1) + 1 + ... + 1 + (-1)
= [1 + (-1)] + [1 + (-1) ] + ... + [1 + (-1)]
= 0 + 0 + ... + 0
= 0
=(-1).(-1)2.(-1)^3+(-1)^2.(-1)^3.(-1)^4+(-1)^3.(-1)^4.(-1)^5+...+(-1)^2014.(-1)^2015.(-1)^2016
=(-1).1.(-1)+1.(-1).1+(-1).1.(-1)+...+1.(-1).1
=1+(-1)+1+...+(-1)
=0+0+..+0= 0