K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 3 2017

Vì cacbonhidrat trong nước luộc thịt bị lên men tạo mùi ôi thiu

16 tháng 3 2017

giang kìa :)) kkk người quen

24 tháng 9 2017

Bình đựng nước thịt và bình đựng nước đường để lâu ngày, khi mở nắp có mùi không giống nhau vì thành phần các chất của chúng khác nhau, đối với nước thịt thành phần chủ yếu là prôtêin còn nước đường thành phần chủ yếu là đường nên sẽ diễn ra các quá trình phân giải thực hiện bởi các nhóm vi khuẩn khác nhau tạo thành các sản phầm khác  có mùi không giống nhau.

6 tháng 10 2021

Tham khảo:

Mỗi loài, mỗi giống, mỗi cá thể có hệ gen (vật chất di truyền) khác nhau. Nên dù ăn cùng một loại thức ăn khi tiêu hóa có thể thu được các loại axit amin giống nhau nhưng tổng hợp prôtêin theo hệ gen khác nhau do đó prôtêin của chúng khác nhau-> tính chất khác nhau. mà ta biết prôtêin có tính đặc thù rất cao vì số lượng, thành phần, trật tự sắp xếp các aa.

27 tháng 12 2018

Lời giải:

Các hiện tượng thể hiện sự biến tính của protein là: 1,2,3,4

Đáp án cần chọn là: C

1 tháng 9 2018

Lời giải:

Các hiện tượng thể hiện sự biến tính của protein là: 1,2,3,4

Đáp án cần chọn là: C

8 tháng 11 2023

Khi luộc trứng thì protein của trứng lại bị đông đặc lại là do lòng trắng trứng hầu hết được cấu tạo bởi Protein. Hiện tượng trứng sau khi luộc bị biến đổi cấu trúc này gọi là hiện tượng đông tụ của protein.

26 tháng 9 2021

Do khi bỏ vào tủ lạnh, thịt lạnh đi, co lại, thể tích giảm, khi đột xuất lấy ra đem đi nấu, thịt đang lạnh bỗng nóng lên, nở ra, thể tích tăng, chính do sự đột xuất biến đổi nhiệt, làm thịt chưa kịp nở gây ra lực lớn làm bở thịt

26 tháng 9 2021

Đừng giận cj :'33

28 tháng 3 2017

Đáp án: D

4 tháng 10 2019

Càng lên cao không khí càng loãng, áp suất càng giảm, mà áp suất lại tỉ lệ thuận với nhiệt độ sôi, cho nên nhiệt độ sôi của nước sẽ giảm, nước sẽ sôi dưới 100 độ C, nên không thể làm cho trứng chín được. Khi đó cần làm tăng áp suất lên, bằng cách dùng một nồi áp suất, hơi nước bị nén trong nồi kín làm tăng áp suất bằng hoặc lớn hơn áp suất trên mặt đất, do vậy nước có thể sôi ở 100 độ C và làm trứng chín.