\(^o\) và sin \(37^o\)

">
K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

29 tháng 6 2019

sin20<sin70

cos25 > cos65*15'

tan73*20' >tan45

cotg2 >cotg73*40'

tan25>sin25

cotg32 >cos32

4 tháng 7 2016

Ta có B = sin245o + sin262o + sin227o - (sin247o = sin248o)

sin227o = cos263o

mà cos263o < cos262o

=> sin262o + cos263o < sin262o + cos262o

hay sin262o + sin227o <1 (1)

sin248o = cos242o

mà cos242o > cos247o

=> sin247o + cos242o > sin247o + cos247o

hay sin247o + sin248o > 1

=> - (sin247o + sin248o) <1 (2)

Từ (1) và (2) ta thấy:

sin262o + sin227o - (sin247o = sin248o) < 1

sin245o = 1/2 <1

=> B = sin245o + sin262o + sin227o - (sin247o = sin248o) <1

=> B < A

4 tháng 7 2016

cái chỗ (sin247o = sin248o) thay thành (sin247o + sin248o) nha ^_^

27 tháng 8 2017

tuổi con HN là :

50 : ( 1 + 4 ) = 10 ( tuổi )

tuổi bố HN là :

50 - 10 = 40 ( tuổi )

hiệu của hai bố con ko thay đổi nên hiệu vẫn là 30 tuổi

ta có sơ đồ : bố : |----|----|----|

                  con : |----| hiệu 30 tuổi

tuổi con khi đó là :

 30 : ( 3 - 1 ) = 15 ( tuổi )

số năm mà bố gấp 3 tuổi con là :

 15 - 10 = 5 ( năm )

       ĐS : 5 năm

mình nha

10 tháng 8 2017

a) Ta có : sin\(^2\)12o=cos278o=> sin212o+sin278o=1.

tương tự => A=3

10 tháng 8 2017

b) tương tự câu (a) ta có: cos215o=sin275o ( do 15+75=90 nha bạn ) => cos215o+cos275o=1. Tương tự => B=0

\(\sqrt{37}>6\)

\(-\sqrt{14}>-\sqrt{15}\)

=> \(\sqrt{37}-\sqrt{14}>6-\sqrt{15}\)

4 tháng 9 2016

\(\sqrt{27}-\sqrt{14}>6-\sqrt{15}\)

10 tháng 8 2018

mk bỏ dấu độ nha . trong toán người ta cho phép

a) ta có : \(cos^215+cos^225+cos^235+cos^245+cos^255+cos^265+cos^275\)

\(=cos^215+cos^275+cos^225+cos^265+cos^235+cos^255+cos^245\) \(=cos^215+cos^2\left(90-15\right)+cos^225+cos^2\left(90-25\right)+cos^235+cos^2\left(90-35\right)+cos^245\) \(=cos^215+sin^215+cos^225+sin^225+cos^235+sin^235+cos^245\)

\(=1+1+1+\dfrac{1}{2}=\dfrac{7}{2}\)

b) ta có : \(sin^210-sin^220+sin^230-sin^240-sin^250-sin^270+sin^280\)

\(=sin^210+sin^280-sin^220-sin^270-sin^240-sin^250+sin^230\) \(=sin^210+sin^2\left(90-10\right)-sin^220-sin^2\left(90-20\right)-sin^240-sin^2\left(90-40\right)+sin^230\) \(=sin^210+cos^210-sin^220-cos^220-sin^240-cos^240+sin^230\) \(=1-1-1+\dfrac{1}{4}=\dfrac{-3}{4}\)