K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

9 tháng 12 2014

Cách 1:2009.2011=(2010-1).(2010+1)

                          =2010(2010-1)+2010-1

                          =2010.2010-2010+2010-1

                          =2010.2010-1

Vậy 2009.2011<2010.2010

Cách 2:2009.2011=4040099

           2010.2010=4040100

Vậy 2009.2011<2010.2010

                          

12 tháng 9 2015

Vì : ,2010 < 20102
20103 <  20104
201049 < 201050

Nên => a<b

Tớ làm trước ****
 

 

 

2 tháng 2 2017

2A = 2( 1 + 2 + 22 + .... + 22010 )

= 2 + 22 + 23 + .... + 22011

2A - A = ( 2 + 22 + 23 + .... + 22011) - ( 1 + 2 + 22 + .... + 22010 )

A = 22011 - 1 > 22010 - 1 = B

=> A > B

20 tháng 2 2018

ghi cả cách làm ra nhé

1 tháng 4 2019

\(A=\left(2010^{2009}+2009^{2009}\right)^{2010}\)

\(=\left(2010^{2009}+2009^{2009}\right)^{2009}\left(2010^{2009}+2009^{2009}\right)\)

\(>\left(2010^{2009}+2009^{2009}\right)^{2009}.2010^{2009}\)

\(=\left(2010.2010^{2009}+2010.2009^{2009}\right)^{2009}\)

\(>\left(2010.2010^{2009}+2009.2009^{2009}\right)^{2009}\)

\(=\left(2010^{2010}+2009^{2010}\right)^{2009}=B\)

Vậy \(A>B\)

Dạo này anh ít on lắm em có nhờ thì em kiếm kênh khác nhờ không thì phải đợi a on a mới làm được nhé

1 tháng 4 2019

E có cách khác a ơi :)

7 tháng 6 2016

Ta có :

\(A=\left(2010.2010^{2010}+2010.2011^{2010}\right)^{2010}+\left(2011.2010^{2010}+2011.2011^{2010}\right)^{2010}\)

\(\Rightarrow\left(2010.2010^{2010}+2011.2011^{2010}\right)^{2010}=B\)