Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
x+(-47)=-33-35
x+(-47)=-33+(-35)
x+(-47)=-68
x =-68-(-47)
x =-68+47
x =-21
Vậy x=-21
Tick nha
/x-22/-33=-20
/x-22/=-20+30
/x-22/=10
vậy x - 22 =10 hoặc x-22=-10
x=22+10 x=22+(-10)
x=32 x=12
vậy x=32 hoặc x =12
\(\left|x-22\right|-33=-20\)
\(\Rightarrow\left|x-22\right|=\left(-20\right)+33\)
\(\Rightarrow\left|x-22\right|=13\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x-22=13\\-\left(x-22\right)=13\end{cases}\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=35\\-x+22=13\end{cases}}}\)
\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}x=35\\x=9\end{cases}}\)
-10 < x ≤ 13
⇒ x ∈ {-9; -8; -7; ...; 7; 8; 9; 10; 11; 12; 13}
Tổng của chúng là:
-9 + (-8) + (-7) + ... + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13
= 10 + 11 + 12 + 13
= 46
Chọn D
|(x - 23)(x + 12)| = 0
Th1: x - 23 = 0 => x = 23
Th2: x + 12= 0 => x= -12
|( x - 23)( x + 12)| =0
=> x-23=x+12 hoặc x-23=-x+12
sau đó gom x lại áp dugnj quy tắc chuyển vế là ra
a, (\(x+4\)) ⋮ (\(x\) + 1) đk \(x\) \(\in\) Z; \(x\ne\) -1
\(\left(x+1\right)+3\) ⋮ (\(x+1\))
3 ⋮ \(x\) + 1
\(x+1\) \(\in\) Ư(3) = {-3; -1; 1; 3}
Lập bảng ta có:
\(x+1\) | -3 | -1 | 1 | 3 |
\(x\) | -4 | -2 | 0 | 2 |
Theo bảng trên ta có
\(x\) \(\in\) {-4; -2; 0; 2}
/x-22/=(-20)+33=13=> có 2 trường hợp
TH1:x-22=13 TH2:x-22=-13
x=13+22 x=(-13)+22
x=35 x=9
Vậy x=35 hoặc x=9
-(x-33)+92= 239
<=> -x+33 +92 =239
<=> -x =114
<=> x= -114
bỏ ngoăc phải đổi dấu nha e
x - 33 = 239 - 92
x - 33 = 147
x = 147 + 33
x = 180