Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
mik làm bài này
linh tinh
bn ơi
cho mik
xin 1 L-I-K-E
b,
d,
\(\sqrt{\frac{4}{\left(2-\sqrt{5}\right)^2}}-\sqrt{\frac{4}{\left(2+\sqrt{5}\right)^2}}\)
\(=\frac{2}{\sqrt{5}-2}-\frac{2}{2+\sqrt{5}}\)
\(=\frac{2\left(\sqrt{5}+2\right)-2\left(\sqrt{5}-2\right)}{5-4}\)
\(=2\sqrt{5}+4-2\sqrt{5}+4\)
\(=8\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
con cacacacacacacacacacacacacacacacacacca
@@22@22@22@@222@@2@@2@@@2@2
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
tu lam di cau nao kho thi hoi hoi vay ko ai tra loi cho dau
cau e)
\(A=\sqrt{2+\sqrt{3}}.\sqrt{2-\sqrt{3}}\)(suy ra A>=0)
\(A^2=\left(2+\sqrt{3}\right)\left(2-\sqrt{3}\right)\)
\(A^2=1\)
A=1
(bai toan co nhieu cach)
cau m)
\(=\frac{\sqrt{\left(\sqrt{3}+\sqrt{2}\right)^2}+\sqrt{\left(\sqrt{5}-\sqrt{3}\right)^2}}{\sqrt{\left(\sqrt{5}+\sqrt{2}\right)^2}}\)
\(=\frac{\sqrt{3}+\sqrt{2}+\sqrt{5}-\sqrt{3}}{\sqrt{5}+\sqrt{2}}\)
\(=1\)
cau G)
\(=\frac{5\sqrt{7}}{\sqrt{35}}-\frac{7\sqrt{5}}{\sqrt{35}}+\frac{2\sqrt{70}}{\sqrt{35}}\)
\(=\frac{5}{\sqrt{5}}-\frac{7}{\sqrt{7}}+2\sqrt{2}\)
\(=\sqrt{5}-\sqrt{7}+2\sqrt{2}\)
\(\left(\frac{2-\sqrt{5}}{2+\sqrt{5}}-\frac{2+\sqrt{5}}{2-\sqrt{5}}\right):20.\)
= \(\left(\frac{\left(2-\sqrt{5}\right)^2-\left(2+\sqrt{5}\right)^2}{\left(2+\sqrt{5}\right)\cdot\left(2-\sqrt{5}\right)}\right):20\)
= \(\left(\frac{4-2\sqrt{5}+5-4-2\sqrt{5}-5}{\left(2+\sqrt{5}\right)\cdot\left(2-\sqrt{5}\right)}\right):20\)
= \(\frac{-4\sqrt{5}}{4-5}:20\)
= \(\frac{-\sqrt{5}}{5}\)
hok tốt =>